Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Nubia Blogger Template, giao diện Blog Yoga chuẩn seo

Nubia Blogger Template là một chủ đề blogger viết blog siêu phong cách và tùy chỉnh. Nubia Blogger Template này có thiết kế rất độc đáo với nền chất lỏng đầy màu sắc. Đây là một trong những chủ đề Blogspot loại của nó với một cơ sở tùy biến tuyệt vời. Đây là một mẫu blog viết blog ba cột với logo và vị trí menu rất độc đáo, menu mở theo chiều ngang về phía bên trái của màn hình.

Đây là một chủ đề đáp ứng đầy đủ với từng yếu tố được thiết kế với sự hoàn hảo để mọi thứ trông hoàn hảo và cân bằng. Điều này mang thiết kế lý tưởng trên các thiết bị lớn hơn như máy tính để bàn và máy tính xách tay, trong khi cột đầu tiên bao gồm logo và menu, chuyển sang đầu trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn như điện thoại di động và máy tính bảng.

Nubia Blogger Template, giao diện Blog Yoga chuẩn seo

Được tạo với tính chuyên nghiệp cao nhất, chủ đề này rất lý tưởng để tạo ra các blog hiện đại. Đơn giản, tải nhanh, đáp ứng, sẵn sàng Seo, chuyển thể từ WordPress, sẵn sàng quảng cáo, sẵn sàng Retina, menu thả xuống, xã hội sẵn sàng, menu điều hướng trang, đăng hình thu nhỏ, sạch sẽ, tương thích trình duyệt, màu xanh, 3 cột, thanh lịch, trắng, sành điệu , Chia sẻ WhatsApp, Premium miễn phí, 1 Thanh bên phải, 1 Thanh bên, Tạp chí, Tin tức, Công nghệ, AMP, Google, Minimalist, Trình chiếu.

Nếu bạn muốn tạo một Vlog hướng dẫn Yoga thì giao diện này rất phù hợp với nó các bạn có thể

Tải về : TẠI ĐÂY
Demo : TẠI ĐÂY

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post