Hướng dẫn sử dụng tính năng lọc tin nhắn đến trên IOS 14


Trong iOS 14, Apple đã thêm một số tính năng mới vào ứng dụng tin nhắn gốc, bao gồm giao diện được cải tiến để lọc tin nhắn đến trên IOS 14.

Lọc tin nhắn sắp xếp tin nhắn từ những người không có trong danh bạ của bạn vào một danh sách riêng biệt, giúp xem tin nhắn từ bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp trong danh sách Known Senders của họ dễ dàng hơn.

Tất cả các tin nhắn khác, từ mã OTP và văn bản chuyển phát nhanh đến thư rác , đều nằm trong danh sách Unknown Senders của riêng họ.

Hướng dẫn sử dụng tính năng lọc tin nhắn đến trên IOS 14

Lọc tin nhắn bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể bật nó bất cứ lúc nào để kích hoạt hai chế độ xem tin nhắn trong ứng dụng ‌Messages‌. Các bước sau cho bạn thấy làm thế nào

Hướng dẫn sử dụng tính năng lọc tin nhắn đến trên IOS 14

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Cuộn xuống và nhấn ‌Messages‌.
  • Cuộn xuống Message Filtering và chạm vào chuyển đổi bên cạnh Filter Unknown Senders để di chuyển nó sang vị trí ON màu xanh lá cây.
  • Bây giờ hãy thoát khỏi ứng dụng Settings và khởi chạy ứng dụng ‌Messages‌.
  • Nếu bạn đang xem danh sách ‌Messages‌ bình thường, hãy nhấn Filters  ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Trong All ‌Messages‌‌, bây giờ bạn sẽ thấy hai tùy chọn được lọc, Known Senders và Unknown Senders. Chỉ cần nhấn vào các tùy chọn để xem danh sách tin nhắn liên quan.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!