Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone

Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone: Bạn có lo lắng rằng các ứng dụng iPhone của bạn đang nghe bằng micrô tích hợp trên thiết bị của bạn không? Nếu vậy, thật dễ dàng để biết chắc chắn và thu hồi quyền truy cập micrô nếu cần, bằng cách kiểm tra danh sách trong cài đặt.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone, để bạn có thể tùy chỉnh những ứng dụng đó.

Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone

Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone

Để có thể kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone của bạn thì các bạn theo dõi các bước thực hiện bên dưới nhé.

  • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Settings trên Iphone của bạn, sau đó hãy nhấn vào Privacy.
kiem tra ung dung nao dang theo doi micro tren iphone 1
  • Trong Privacy, hãy nhấn vào Microphone.
  • Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã cài đặt trước đây đã yêu cầu quyền truy cập vào micrô của bạn. Mỗi ứng dụng có một công tắc bên cạnh nó. Nếu nút chuyển “On” (màu xanh lá cây) thì ứng dụng có thể truy cập micrô của bạn. Nếu nút chuyển “Off” (hoặc chuyển sang màu xám) thì ứng dụng không thể truy cập micrô của bạn.
kiem tra ung dung nao dang theo doi micro tren iphone 2
  • Nếu bạn muốn xóa quyền truy cập của một ứng dụng vào micrô của mình, hãy nhấn vào công tắc bên cạnh micrô để tắt. Tương tự, nếu bạn muốn cấp cho một ứng dụng quyền truy cập vào micrô của mình, hãy bật nút gạt.

Khi bạn hoàn tất, hãy thoát khỏi cài đặt và các thay đổi của bạn sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Lưu ý: Nếu bạn đang chạy iOS 14 trở lên, bạn có thể biết khi nào một ứng dụng đang sử dụng micrô của bạn nếu có một chấm màu cam trên thanh trạng thái ở góc trên cùng bên phải của màn hình iPhone. (Nếu bạn thấy một chấm màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là máy ảnh của bạn đang được sử dụng.)

kiem tra ung dung nao dang theo doi micro tren iphone 3

Kết luận

Nếu bạn cảm thấy rằng một ứng dụng đang sử dụng micrô của bạn khi không nên, chỉ cần truy cập Settings > Privacy > Microphone như thông tin chi tiết ở trên và thu hồi quyền truy cập của ứng dụng bằng cách gạt công tắc bên cạnh nó thành tắt. Hy vọng với cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone mà blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách mã hóa các bản sao lưu của iPhone trên Windows
  • 5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code
  • Hướng dẫn cách tắt 5G để tiết kiệm pin trên iPhone
  • Cách mở khóa thao tác Back Tap trên iPhone IOS 14
  • Top phần mềm chống virut mới tốt nhất cho Android