Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G: Mạng 5G đang được tiến hành và sắp ra mắt dịch vụ 5G. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các băng tần 5G được hỗ trợ để người dùng có thể kiểm tra xem điện thoại thông minh 5G của họ có tương thích với phổ tần 5G trên toàn thế giới hay không. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập tất cả các nguồn sử dụng mà bạn có thể tìm thấy danh sách các băng tần 5G được hỗ trợ bởi điện thoại Android hoặc iPhone của bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 4 cách đơn giản để kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G trên điện thoại thông minh, bao gồm iPhone và điện thoại Android. Bạn có thể mở rộng bảng bên dưới và chuyển đến bất kỳ phần nào bạn muốn.

Kiểm tra trang Device Specifications

Cách dễ nhất để kiểm tra các băng tần 5G được hỗ trợ trên điện thoại của bạn là thông qua trang thông số kỹ thuật chính thức của điện thoại thông minh của bạn. Hầu hết mọi nhà sản xuất thiết bị đều duy trì một trang thông số kỹ thuật cho điện thoại thông minh của họ trên trang web chính thức của họ, nơi họ đề cập đến tất cả các loại chi tiết phần cứng, bao gồm hỗ trợ băng tần 5G.

cach kiem tra dien thoai co ho tro 5g 1

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để kiểm tra nhanh hỗ trợ băng tần 5G cho điện thoại thông minh của mình, bạn có thể nhấp vào các liên kết được sắp xếp bên dưới dựa trên nhà sản xuất thiết bị của bạn. Và chuyển đến trang thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh của bạn để tìm thông tin chi tiết về băng tần 5G.

Kiểm tra hộp bán lẻ trên điện thoại thông minh

Một số nhà sản xuất điện thoại cũng đang cố gắng đề cập đến thông tin băng tần 5G trên hộp bán lẻ. Vì vậy, bạn nên chọn hộp này để tìm thông tin chi tiết về hỗ trợ băng tần 5G. Bạn nên kiểm tra thông tin radio ở mặt sau của hộp. Nó phải được chỉ định là NR, có nghĩa là Băng tần mới (5G) hoặc SA / NSA 5G. Một số nhà sản xuất cũng có thể đề cập đến dải tần 5G.

Kiểm tra 5G trên các trang web chuyên dụng

Có một số cổng đối chiếu và duy trì thông tin băng tần 5G của các điện thoại thông minh khác nhau. cacombos.com là một trong những trang web nổi bật nhất liệt kê tất cả các băng tần 5G.

cach kiem tra dien thoai co ho tro 5g 2

Bạn không chỉ có thể xem các băng tần 5G được điện thoại của mình hỗ trợ mà còn có thể kiểm tra hỗ trợ băng tần 5G dựa trên khu vực và nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Kiểm tra 5G được hỗ trợ trên iPhone

Giống như hầu hết các nhà sản xuất Android, Apple không bao gồm thông tin về các băng tần 5G được hỗ trợ trên iPhone trên các hộp bán lẻ. Tuy nhiên, nó giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các băng tần 5G được hỗ trợ cho tất cả các mẫu iPhone của nó trên một trang duy nhất. Apple cũng bao gồm một liên kết đến trang thông tin di động này trên hộp bán lẻ iPhone. Điều đó nói rằng, hãy xem cách bạn có thể kiểm tra băng tần 5G trong iPhone:

  • Bạn có thể điều hướng đến địa chỉ sau www.apple.com/iphone/cellular để xem thông tin về 5G cho tất cả các mẫu iPhone mà Apple bán ngay bây giờ.
  • Nếu bạn muốn xem các băng tần 5G được hỗ trợ cho một kiểu iPhone cụ thể, bạn cần điều hướng đến sản phẩm đó trên trang web chính thức của Apple. Mở trang này, chọn điện thoại của bạn và mở Tech Specs.
cach kiem tra dien thoai co ho tro 5g 3
  • Bây giờ, cuộn xuống phần Cellular and Wireless và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ danh sách các băng tần 5G được hỗ trợ trên iPhone của mình.

Kết luận

Đây là bốn cách dễ nhất để kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G trên điện thoại của bạn, có thể là điện thoại Android hoặc iPhone. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post