Cách khôi phục danh bạ trên thiết bị iOS từ iCloud


Danh bạ là một thành phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị nào, giúp bạn giữ liên lạc với tất cả bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi thường gặp các trường hợp mọi người quên sao lưu danh bạ và mất tất cả trong trường hợp mất dữ liệu hoặc vô tình thiết lập lại. May mắn thay, với iOS, tất cả các liên hệ của bạn được sao lưu vào iCloud và bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng vào thiết bị của mình.

Trước đây, khôi phục danh bạ liên quan đến việc kết nối thiết bị của bạn với PC hoặc Mac chạy iTunes và khôi phục thiết bị bằng bản sao lưu iTunes. Đây thường sẽ là một phương pháp hit-or-miss. Giờ đây, các bản sao lưu iCloud đã trở thành chuẩn mực và nếu bạn là người dùng iPhone / iPad / Mac, thiết bị của bạn có thể tự động sao lưu danh bạ của bạn vào iCloud.

Cách khôi phục danh bạ trên thiết bị iOS từ iCloud

Cách kiểm tra xem Danh bạ của bạn đã được sao lưu trên iCloud chưa

Bước đầu tiên để khôi phục danh bạ của bạn là kiểm tra xem chúng có thực sự được sao lưu vào iCloud hay không. Để làm điều này:

1] Mở bất kỳ trình duyệt web nào và điều hướng đến iCloud.com. Nhập thông tin đăng nhập Apple ID của bạn và nhấp vào mũi tên để đăng nhập

2] Nhấp vào Contacts.

3] Tại đây, nếu bạn thấy danh sách tất cả các số liên lạc bạn có trên thiết bị iOS của mình, bạn sẽ gặp may, vì các liên hệ của bạn được sao lưu tự động vào iCloud và có thể được khôi phục vào thiết bị của bạn.

Cách khôi phục danh bạ của bạn

Thực hiện theo các bước bên dưới để khôi phục danh bạ của bạn về thiết bị của bạn:

1] Mở trang chủ iCloud.

2] Nhấp vào Account Settings.

3] Tại đây, nhấp vào Restore Contacts, nằm trong phần Advanced ở cuối trang. Điều này sẽ mở một menu pop-up mới.

4] Bạn sẽ thấy nhiều tài liệu lưu trữ trong danh sách liên lạc của mình được sao lưu vào iCloud. Bạn có thể chọn ngày / phiên bản sao lưu để khôi phục thiết bị của mình.

5] Khi bạn khôi phục danh bạ của mình từ iCloud, tất cả danh bạ hiện có trên thiết bị của bạn sẽ tự động bị xóa. Do đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo để xác nhận quá trình phục hồi. Chỉ cần nhấp vào, Khôi phục, và quá trình sẽ tự động hoàn tất sau vài phút.

6] Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, iCloud sẽ tự động tạo bản sao lưu mới của kho lưu trữ. Nhấp vào Xong để thoát.

Phương pháp này sẽ khôi phục danh bạ bị mất cho tất cả các thiết bị đang sử dụng iCloud, điều đó có nghĩa là mọi thiết bị bạn có tài khoản iCloud được đồng bộ hóa sẽ được khôi phục với bản sao lưu Danh bạ. Sự tiện lợi này của iCloud cho phép bạn khôi phục danh bạ trên tất cả các thiết bị của mình trong vòng vài phút.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!