Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây

iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây? Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn cần theo dõi tất cả các cuộc gọi quan trọng của mình. Trước khi từ bỏ, đây là một số cách khắc phục bạn có thể thử nếu iPhone của bạn không hiển thị các cuộc gọi gần đây và cuộc gọi nhỡ.

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây

Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây

1] Đặt ngày và giờ chính xác

Ngay cả một sự cố nhỏ, như ngày và giờ không chính xác, cũng có thể gây ra nhiều sự cố khác nhau, bao gồm cả sự cố iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây bạn đang gặp phải. Vì vậy, hãy đảm bảo iPhone của bạn hiển thị ngày giờ chính xác.

  • Mở Settings và nhấn vào General. Nhấn vào Date & Time.
  • Tắt nút chuyển đổi Set Automatically. Nhấn vào ngày và giờ để mở lịch.
  • Chọn ngày và giờ chính xác.
iphone khong hien thi cuoc goi gan day 1

2] Đặt lại cài đặt mạng của iPhone

Bạn cũng có thể đặt lại cài đặt mạng của iPhone nếu không thể xem lịch sử cuộc gọi. Đây là cách thực hiện:

  • Đi tới Settings > General > Transfer or Reset iPhone.
  • Nhấn vào Reset và chọn Reset Network Settings từ menu xuất hiện.
  • Nhập mật mã thiết bị của bạn và nhấn vào Reset Network Settings.
iphone khong hien thi cuoc goi gan day 2

3] Khởi động lại iPhone

Nếu việc đặt lại cài đặt mạng không khắc phục được sự cố, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Lỗi và trục trặc đôi khi có thể gây ra sự cố với các tính năng như nhật ký cuộc gọi. Khởi động lại iPhone của bạn sẽ loại bỏ mọi lỗi hoặc trục trặc và giúp mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi màn hình iPhone chuyển sang màu đen trắng

4] Cập nhật iPhone

Để cập nhật iPhone, hãy mở Settings và đi tới General > Software Update. IPhone sẽ kiểm tra máy chủ của Apple xem có bản cập nhật nào không. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Download and Install.

iphone khong hien thi cuoc goi gan day 3

Quá trình cập nhật có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào kích thước của nó. Tuy nhiên, sau khi cập nhật hoàn tất, vấn đề sẽ được giải quyết.

Kết luận

Iphone có rất nhiều chức năng, nhưng chức năng chính của nó là gọi điện thoại. Vì vậy, bạn có thể khá bực bội khi iPhone không thể hiển thị chính xác các cuộc gọi gần đây của bạn. Hy vọng với hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone không hiển thị cuộc gọi gần đây mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)