Hướng dẫn thiết lập hộp thư thoại trên iPhone

Khi bạn chuyển từ iPhone này sang iPhone khác, thiết lập thư thoại của bạn có thể di chuyển cùng bạn. Nhưng nếu bạn mới sử dụng điện thoại thông minh của Apple hoặc đã không khôi phục rom phiên bản trước đó đã cài đặt thư thoại trên iPhone mới của bạn, thì bạn sẽ cần phải thiết lập thư thoại.

Chắc chắn, ứng dụng nhắn tin và nhắn tin có thể là cách liên lạc ưa thích của bạn, nhưng vẫn có nhiều người gọi và muốn để lại tin nhắn. Và nếu bạn không có sẵn để trả lời họ, bạn sẽ muốn biết rằng hộp thư thoại tiện dụng của bạn có thể nhận cuộc gọi – và chuyển đổi tin nhắn thành văn bản bằng thư thoại trực quan, do đó bạn thậm chí không cần lo lắng về việc nghe nó nếu bạn không muốn

Trên hết, việc thiết lập thư thoại trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác. Dưới đây là một hướng dẫn về cách thiết lập thư thoại trên iPhone của bạn.

Cách thiết lập thư thoại trên iPhone của bạn

1] Mở biểu tượng cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

tao hop thu thoai cho iphone

2] Khi bạn sử dụng ứng dụng cuộc gọi, hãy chọn biểu tượng Thư thoại ở bên phải ở hàng dưới cùng.

tao hop thu thoai cho iphone 1

3] Bây giờ bạn đã tìm thấy trang Thư thoại, bạn sẽ thấy rằng nó trống rỗng với một màn hình trắng. Nhấn vào Set up

Nếu màn hình không trống, điều đó có nghĩa là bạn đã thiết lập thư thoại của mình

tao hop thu thoai cho iphone 2

4] Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Sau đó, bạn cần phải nhập lại mật khẩu và khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn Done.

tao hop thu thoai cho iphone 3

5] Apple sẽ tự động hướng bạn đến trang Lời chào. Bây giờ bạn nên chọn một lời chào mặc định đơn giản yêu cầu mọi người để lại tin nhắn hoặc tạo tin nhắn của riêng bạn. Nhấn Custom để ghi tin nhắn của riêng bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn Save.

tao hop thu thoai cho iphone 4

Nhận thư thoại trên iPhone

Một trong những tính năng tiện lợi hơn cho ứng dụng Apple là Visual Voicemail, giúp bạn tiết kiệm việc nghe tin nhắn để xem những gì người gọi nói. Dịch vụ Apple bao gồm một tính năng dịch văn bản được bật theo mặc định.

tao hop thu thoai cho iphone 5

Nếu bạn muốn đảm bảo Visual Voicemail sẽ hoạt động chính xác trong ngôn ngữ của bạn, hãy đi tới Setting, sau đó là Siri & Search và sau đó là Language. Chọn ngôn ngữ của bạn sau đó sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đó bất cứ khi nào bạn nhận được thư thoại.

Xem thêm : Tại Đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại ĐâyWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách sửa lỗi tải mail Outlook trên Android
  • Cách mã hóa các bản sao lưu của iPhone trên Windows
  • Cách kiểm tra ứng dụng nào theo dõi micro trên Iphone
  • 5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code
  • Hướng dẫn cách tắt 5G để tiết kiệm pin trên iPhone