Hướng dẫn cách mở khóa và root Xiaomi Mi 10


Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro là những chiếc điện thoại hàng đầu cao cấp nhất năm 2020 của Xiaomi, và chúng là những thiết bị tuyệt vời về giá cả. Vì Xiaomi khá thân thiện với cộng đồng phát triển, nên việc mở khóa và root Xiaomi Mi 10 không bao giờ là khó khăn. Tuy nhiên, họ có một khoảng thời gian chờ đợi để mở khóa bộ nạp khởi động của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để mở khóa và root Xiaomi Mi 10 trong đó có cả Xiaomi Mi 10 hoặc Mi 10 Pro của bạn.

Yêu cầu khi mở khóa và root Xiaomi Mi 10

Hướng dẫn cách mở khóa và root Xiaomi Mi 10

Trước khi tiếp tục với hướng dẫn này, hãy đảm bảo trình điều khiển USB Xiaomi đã được cài đặt hoàn toàn trên PC của bạn. Một số người dùng báo cáo rằng Windows và ADB sẽ không nhận ra điện thoại Xiaomi của họ, ngay cả khi đã cài đặt trình điều khiển chính thức của Xiaomi.

Điều này là do trình điều khiển Xiaomi không thực thi chữ ký trình điều khiển Windows. Bạn sẽ cần tạm thời vô hiệu hóa thực thi chữ ký trình điều khiển Windows, cài đặt lại phần mềm trình điều khiển Xiaomi và sau đó kết nối điện thoại Xiaomi với PC. Sau đó, bạn nên chuyển đổi giữa các chế độ sạc USB của USB và chuyển tập tin (MTP) trên thiết bị của bạn, vì các trình điều khiển bổ sung sẽ được cài đặt.

Nếu điều này không hoạt động, bạn có thể thử tải xuống Mi Flashing Tool chính thức và nhấp vào nút để tự động cài đặt trình điều khiển cho thiết bị của mình.

Mở khóa bộ nạp khởi động Xiaomi Mi 10

 • Trước tiên, bật Developer Options bằng cách đi tới Settings > About Phone > nhấn MIUI Version 7 lần để bật Developer Mode.
 • Bây giờ, hãy đi tới Settings > Additional Settings > Developer Options > Mi Unlock Status và đăng ký mở khóa từ Xiaomi.
 • Giữ Volume Down và Power cùng nhau để khởi động lại vào chế độ khôi phục, chạy MI Unlock Tool trên PC và kết nối điện thoại của bạn qua USB.
 • Công cụ mở khóa sẽ cho biết bạn cần đợi 168 giờ để (1 tuần) mở khóa thiết bị này.
 • Tuy nhiên, một số người dùng báo cáo thời gian ngắn hơn, nó có thể phụ thuộc vào tuổi của tài khoản Mi của bạn.
 • Khi thời gian đã hết, hãy kết nối lại thiết bị của bạn với MI Unlock Tool ở chế độ khôi phục và bây giờ thiết bị sẽ mở khóa điện thoại thành công.

Root Xiaomi Mi 10 bằng Magisk

 • Tải xuống ROM chính thức mới nhất cho thiết bị của bạn trên máy tính để bàn của bạn và đảm bảo bạn chọn chương trình cơ sở chính xác của model bạn có (Mi 10, Mi 10 Pro, các biến thể toàn cầu hoặc Trung Quốc).
 • Tải xuống APK phiên bản Magisk mới nhất từ repo GitHub và cài đặt nó trên Mi 10 của bạn.
 • Giải nén tệp boot.img từ kho lưu trữ chương trình cơ sở bạn đã tải xuống máy tính để bàn của bạn và chuyển tệp boot.img vào bộ lưu trữ trên thiết bị của bạn.
 • Khởi chạy ứng dụng Magisk Manager và nhấn install> chọn vá tệp boot.img bạn đã chuyển ở trên.
 • Chuyển tệp magisk_patched.img kết quả vào máy tính để bàn của bạn và đặt nó gần fastboot.exe từ thư mục Mi Unlock Tool.
 • Khởi động lại Mi 10 của bạn vào chế độ khôi phục fastboot và gõ:
fastboot flash boot magisk_patched.img
fastboot reboot
 • Khi quá trình flash kết thúc, bạn có thể khởi động lại điện thoại và xác minh trạng thái root trong ứng dụng Magisk Manager.

Hi vong bài viết này đã chỉ cho bạn cách mở khóa và root Xiaomi Mi 10 trên chiếc ddieenjj thoại của bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!