Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn SMS của bạn trong Android

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn SMS của bạn trong Android: Nếu bạn đã xóa tất cả các tin nhắn của mình một cách tình cờ hoặc bạn đã xóa hộp thư đến của mình để lấy một số dung lượng và muốn gửi lại tin nhắn của bạn, bạn có thể không thể làm điều đó trên Android nếu bạn đã tạo ra một bản sao lưu.

Nó có thể truy xuất chúng từ các ứng dụng và dịch vụ nhắn tin và SMS như WhatsApp và Facebook Messenger, vì những tin nhắn này đồng bộ hóa với đám mây. Tuy nhiên, đối với một số thiết bị Android, điều này không thể thực hiện được vì nó không bao gồm sao lưu tin nhắn văn bản. Ngoại lệ là Google Pixel và các thiết bị chạy Android Oreo khác có tính năng sao lưu SMS tích hợp.

Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể sao lưu SMS của mình trong Android và giữ chúng để sử dụng sau này, như khi bạn muốn chuyển sang một thiết bị mới và di chuyển với chúng. Tương tự, nếu bạn đặt lại nhà máy điện thoại của mình, tất cả tin nhắn văn bản của bạn sẽ bị xóa, nhưng với bản sao lưu, bạn có thể khôi phục chúng sau khi thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng lại.

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn SMS của bạn trong Android

Sử dụng Google Drive

Bạn có thể lưu trữ các bản sao lưu SMS của mình bằng dịch vụ sao lưu tiện lợi của Google trên Google Drive. Bằng cách này, bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu cá nhân của mình sau khi khôi phục cài đặt gốc hoặc khi chuyển sang thiết bị Android mới.

Hạn chế của điều này là nó hạn chế dữ liệu vào Google Drive, do đó, theo thời gian, dữ liệu cũ của bạn sẽ bị xóa để bạn có thể khôi phục các bản sao lưu cũ hơn theo cách bạn muốn.

1] Mở Cài đặt Google.

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn SMS của bạn trong Android

2] Nhấn Sao lưu.

backup sms android settings google backup

3] Tiếp theo, chạm vào Sao lưu ngay.

backup sms android backup backupnow

Bạn sẽ thấy các bản sao lưu của mình trong menu chính của Google Drive và truy cập các cài đặt sao lưu trực tiếp trong cài đặt Google Drive. Điều duy nhất mà không bao gồm trong bản sao lưu này là phương tiện MMS. Nếu bạn cần điều này, bạn có thể có được nó với đăng ký Google One.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn muốn có một phương pháp khác để sao lưu SMS của mình trong Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Sao lưu SMS & Sao lưu SMS, cho phép bạn lưu và khôi phục văn bản của mình vào thiết bị khi bạn muốn.

  1. Tải xuống SMS Sao lưu & Khôi phục (miễn phí) từ Cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt, mở nó và nhấn Bắt đầu. Cung cấp các quyền cần thiết bằng cách nhấn Cho phép trên mỗi trong số chúng.
  2. Cài đặt và làm theo hướng dẫn của nó

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Hay TikTok Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post