Hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel


Hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel: Khi bạn bắt đầu nhập một công thức trong Excel, nó sẽ hiển thị một danh sách lớn mà từ đó bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì và tự động hoàn thành công thức. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hiển thị danh sách công thức khi nhập trong Excel, bạn có thể ẩn chúng.

Excel là một trong những công cụ tốt nhất có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Từ việc tạo biểu đồ Pie để tính lãi đơn giản. Vì người dùng Excel thường yêu cầu biết công thức để thực hiện một công việc cụ thể, công cụ này hiển thị danh sách công thức tiềm năng khi người dùng bắt đầu nhập. Danh sách xuất hiện khi bạn nhập nội dung nào đó liên quan đến công thức. Ví dụ, hãy xem hình ảnh sau đây

Hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel

Khi văn bản bắt đầu bằng =, Excel bắt đầu hiển thị các công thức ở định dạng danh sách. Trong hầu hết các trường hợp, nó rất tiện dụng vì nó cho phép người dùng chọn công thức một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một số người có thể không thích nó như những người khác. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể tắt chức năng này với sự trợ giúp của hướng dẫn này.

Hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel

Để hiển thị hoặc ẩn danh sách công thức khi nhập trong Excel, hãy làm theo các bước sau-

 • Mở Excel trên máy tính của bạn.
 • Nhấp vào File.
 • Đi tới Options.
 • Chuyển sang tab Formulas.
 • Bỏ dấu tích khỏi hộp kiểm Formula AutoComplete.
 • Nhấp vào nút OK.

Trước tiên, hãy mở Excel trên máy tính của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn File hiển thị ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Trên trang tiếp theo, bạn có thể thấy một nút có tên là Options. Bạn cần phải nhấp vào nó.

Theo mặc định, bạn đang ở trong tab General, nhưng bạn cần chuyển sang tab Formulas. Sau đó, bạn có thể thấy hộp kiểm có tên Formula AutoComplete xuất hiện trong phần Working with formulas. Bạn cần bỏ dấu tích khỏi hộp kiểm tương ứng và nhấp vào nút OK để lưu thay đổi.

an hien cong thuc de xuat khi nhap trong excel 1

Sau khi thực hiện xong bước cuối cùng, bạn không còn có thể thấy danh sách công thức tự động điền khi nhập vào bảng tính Excel.

Đối với thông tin của bạn, bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn danh sách tự động điền này với sự trợ giúp của phím tắt. Bạn có thể nhấn Alt + Mũi tên xuống để hoàn thành công việc.

Hy vọng với hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Cách sửa lỗi 0x80042109 khi gửi hoặc nhận trong Outlook
 • Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint
 • Cách tạo cuộc họp trực tiếp từ email trong Outlook
 • Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel
 • Cách nhập formatting và styles từ tài liệu này sang tài liệu khác trong Word