Hướng dẫn bẻ khóa iOS 13.2.3 với Checkra1n


Bản bẻ khóa iOS 13 cho iPhone X (CPU A11) và thấp hơn hiện đã được phát hành! Checkra1n hiện đã có sẵn để bẻ khóa iOS 13 – iOS 13.2.3! Thật không may, mặc dù điều này không hỗ trợ cho A12 hoặc A13.

Các thiết bị A13 bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Các thiết bị được cung cấp bởi A12 như sau: các mẫu iPad Pro, iPhone XS Max, XS, XR và 2018. Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh báo với tiện ích bẻ khóa checkra1n iOS 13 đầu tiên. Hãy nghĩ về bản phát hành đầu tiên của checkra1n kèm theo bản bẻ khóa của nhà phát triển mà bạn có thể kiểm tra ngay bây giờ (miễn là bạn có thể sống với những hạn chế).

Checkra1n iOS 13 Bản “Giới hạn”

Đối với TL; DR, đây là các hạn chế (hiện tại). Mong đợi tất cả trừ sự hỗ trợ của thiết bị và tính chất ràng buộc của checkra1n cuối cùng sẽ biến mất.

 • iPhone XS và iPhone 11 không được hỗ trợ (A12 – A13)
 • Tethered! Điều này có nghĩa là để sử dụng công cụ jailbreak của bạn, bạn cần khởi động lại với sự hỗ trợ của checkra1n và máy tính
 • Về chủ đề đó, bạn cần một máy tính, bạn không thể bẻ khóa mà không có
 • CHỈ dùng được trên macOS, không có Windows

Checkra1n được cung cấp bởi checkm8. Một bootrom toàn năng cho các thiết bị A11 trở lên. Đối với iOS 13, điều này bao gồm iPhone 6S đến iPhone X. Được phát hành bởi nhà nghiên cứu bảo mật axi0mX, Checkm8 là một công cụ khai thác bootrom cấp thấp cho phép nó được bẻ khóa vĩnh viễn trên iPhone X (A11) và thấp hơn. Do tính chất cấp thấp của nó, checkm8 khai thác lỗ hổng trong các chip cung cấp năng lượng cho iPhone. Apple đã biết về lỗ hổng này trước khi checkm8 được phát hành và về cơ bản đã vá nó trong A12, như iPhone XS / XR và mới hơn. Điều này có nghĩa là hỗ trợ thiết bị hạn chế (thiết bị cũ hơn).

Tuy nhiên, vì đây là một khai thác phần cứng mà Apple không thể vá bằng phần mềm. Nói cách khác, mọi firmware trong tương lai sẽ được jailbreak. Miễn là Apple hỗ trợ các thiết bị, họ sẽ bị bẻ khóa. Vì vậy, nó có nhiều sự đánh đổi hơn là một giới hạn thực sự. Đây thực sự là điều lớn nhất xảy ra để bẻ khóa trong thập kỷ qua!

Checkra1n không thể Jailbreak iOS 13 trên Windows !

Chưa, dù sao đi nữa! Hiện tại, checkra1n chỉ có thể bẻ khóa iOS 13 – iOS 13.2.3 trên macOS. Theo xác nhận của Jamie Bishop, thành viên của nhóm bẻ khóa checkra1n, việc phát triển cho Windows quá phức tạp cho bản phát hành ban đầu. Sắp có hỗ trợ cho windows, vì vậy hãy đăng ký để đảm bảo bạn không bỏ lỡ!

Cách Bẻ khóa iOS 13 – iOS 13.2.2 bằng Checkra1n

Bước 1: Tải xuống checkra1n. Sau khi tải về, nhấp đúp chuột để gắn checkra1n.dmg. Kéo ứng dụng checkra1n vào thư mục Ứng dụng của bạn. Mở thư mục Ứng dụng và khởi chạy checkra1n. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo về việc nhận các chương trình từ internet; đây chỉ là một biện pháp phòng ngừa an ninh được đặt ra bởi Apple. Khởi chạy
Preferences > Security & Privacy và nhấp vào mở

Bước 2: Kết nối thiết bị của bạn với máy Mac thông qua cáp USB. Nếu đây là lần đầu tiên kết nối thiết bị của bạn với máy tính, bạn sẽ cần tin tưởng vào kết nối. Trên macOS 10.15 trở lên, điều này được thực hiện trong Finder. Trên macOS 10.14 trở xuống, điều này được thực hiện trong iTunes. Trong cả hai trường hợp, hãy điều hướng đến màn hình thiết bị của bạn và nhấp vào hoặc Trust Trust hay hoặc Tiếp tục. Nhấn vào Trust Trust trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, khởi chạy Finder và nhấp vào Back Up Now. Mặc dù thiết bị của bạn sẽ (có thể) vẫn ổn, nhưng tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi. Sao lưu sẽ đảm bảo bạn có dữ liệu của mình trong trường hợp bạn cần khôi phục tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình bẻ khóa.

Bước 4: Nhấp vào Start bên trong checkra1n, tiếp theo là Next. Thiết bị của bạn sẽ vào
Recovery Mode. Sau đó vào chế độ DFU. Các bước cho quy trình này sẽ thay đổi dựa trên thiết bị bạn có.

lưu ý: bộ hẹn giờ hiện tại bên trong checkra1n vào chế độ DFU có chút không phù hợp. Điều đó không sao, chỉ cần làm theo các bước sau:

iPhone X hoặc iPhone 8:

 1. Bấm nhanh nút Volume Down và nút Side cạnh máy và giữ trong 5 giây.
 2. Thả nút Side và tiếp tục giữ nút Volume Down trong 5-10 giây.

iPhone 7 hoặc 7 Plus:

 1. Bấm nhanh nút Volume Down và nút Side cạnh máy và giữ trong 10 giây.
 2. Thả nút Side và tiếp tục giữ nút Volume Down trong 5-10 giây.

iPhone 6s, iPad hoặc iPod touch:

 1. Bấm và giữ các nút Home và Side cùng nhau trong 10 giây.
 2. Sau mười giây, nhả nút Side và tiếp tục giữ nút Home trong 5-10 giây.

Nếu thiết bị của bạn khởi động lại trong quá trình này, hãy bắt đầu lại. Nó có thể mất một vài lần thử, nhưng tiếp tục làm nó. Thiết bị của bạn sẽ vào chế độ DFU cuối cùng. Làm quen với quy trình này, vì bạn sẽ cần sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn muốn khởi động.

Bước 5: Khi đã ở DFU, quá trình bẻ khóa iOS 13 sẽ tự động bắt đầu. Điều này có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào thiết bị của bạn, nhưng nó thường khá nhanh, chỉ cần kiên nhẫn và không rút phích cắm. Đó là nó! Việc bẻ khóa đã xong! Mở ứng dụng bẻ khóa Checkra1n trên thiết bị của bạn và cài đặt Cydia. Khởi chạy Cydia và tận hưởng thiết bị đã bẻ khóa của bạn trên iOS 13 – iOS 13.2.2.

Bước 6 – Khởi động Tethered: Như đã đề cập ở trên, phần bẻ khóa này cũng sẽ cần phải được thực hiện bất cứ khi nào bạn khởi động lại thiết bị của mình để sử dụng công cụ bẻ khóa của bạn. Để khởi động buộc, hãy nhập lại chế độ DFU (tham khảo bước thứ tư).

Cách Bẻ khóa iOS 13.2.3 & Phần mềm Checkra1n không được hỗ trợ

Vì checkra1n dựa trên khai thác checkm8 toàn năng, nên nó sẽ có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị được hỗ trợ trên mọi phiên bản iOS 13. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để các nhà phát triển cập nhật chính thức ứng dụng bẻ khóa checkra1n. Đồng thời, người dùng cao cấp có thể bẻ khóa các phần mềm được phát hành gần đây (như iOS 13.2.3) ngay lập tức. Chỉ cần lưu ý rằng bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các mất dữ liệu tiềm năng.

Bước 1: Thực hiện theo các bước 1-3 được liệt kê ở trên. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng máy tính của bạn có thể sử dụng checkra1n và bạn có bản sao lưu. Khi đã hoàn thành, hãy đóng checkra1n và mở cửa sổ terminal. Nếu bạn không bao giờ sử dụng thiết bị đầu cuối, thì không thể bị đe dọa, chỉ cần tìm kiếm nó trong Spotlight và mở nó.

Bước 2: Nhập chế độ DFU trên thiết bị của bạn bằng cách làm theo một trong các hướng dẫn bên dưới:

iPhone X or iPhone 8:

 1. Quickly press and release Volume Up.
 2. Quickly press and release Volume Down.
 3. Hold the Side button until the screen turns black, release immediately once it does turn black.
 4. Quickly Press and press and hold the Volume Down and Side buttons together for 4-5 seconds.
 5. Release the Side button and continue holding the Volume Down button for 5-10 seconds.

iPhone 7 or 7 Plus:

 1. Press and hold the Volume Down and Side buttons together for 10 seconds.
 2. After ten seconds, release the Side button and continue holding the Volume Down button for 5-10 seconds.

iPhone 6s, iPad, or iPod touch:

 1. Press and hold the Home and Side buttons together for 10 seconds.
 2. After ten seconds, release the Side button and continue holding the Home button for 5-10 seconds.

Bước 3: Sao chép và dán lệnh sau vào cửa sổ terminal bạn đã mở trước đó. Nhấn trở lại để chạy nó:

/Applications/checkra1n.app/Contents/MacOS/checkra1n_gui -

Bước 4: Việc này có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào thiết bị của bạn, nhưng nó thường khá nhanh, chỉ cần kiên nhẫn và không rút phích cắm. Đó là nó! Việc bẻ khóa đã xong! Mở ứng dụng bẻ khóa Checkra1n trên thiết bị của bạn và cài đặt Cydia. Khởi chạy Cydia và tận hưởng thiết bị đã bẻ khóa của bạn trên iOS 13.2.3.

Bước 5 – Khởi động Tethered: Như đã đề cập ở trên, phần bẻ khóa này cũng sẽ cần phải được thực hiện bất cứ khi nào bạn khởi động lại thiết bị của mình để sử dụng công cụ bẻ khóa của bạn. Để khởi động nối dây, hãy nhập lại chế độ DFU và tiếp tục từ đó (tham khảo bước thứ hai đến bước thứ tư).

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những gì bạn cài đặt, vì một số chỉnh sửa Cydia chưa hoạt động trên iOS 13. Như đã nói, tôi thực sự khuyên bạn nên tạo bản sao lưu dữ liệu trên máy tính của mình trong trường hợp bạn cần khôi phục. Chỉ cần khởi chạy Finder và nhấp vào Back Up Now. Sao lưu này nên được thực hiện thường xuyên.


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!