Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại

Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại: Smartphone đã trở thành vật bất ly thân với tất cả mọi người. Nó không chỉ phục vụ cho việc liên lạc mà nó còn phụ vụ cả trong lĩnh vực giải trí.

Khi sử dụng smartphone không tránh khỏi việc màn hình điện thoại bị trầy xước, các vết xước này khiến cho khả năng hiển thị của màn hình điện thoại trở nên kém dần đi. Trải nghiệm của chúng ta vì thế trở nên không tốt. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại

Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại

1] Sử dụng phấn cho trẻ em

5 cach xoa cac vet xuoc man hinh dien thoai 1

Các hạt phấn siêu nhỏ có trong phấn trẻ em có thể bám vào các vết xước làm “lành” đi vết trầy đó. 

Cho phấn vào nước vào trộn đều với tỉ lệ 2:1, sử dụng vải mềm thấm một ít hỗn hợp chà đều lên mặt xước đến khi biến mất, sau đó dùng vải khô lau sạch.

2] Sử dụng kem đánh răng

Bạn có thể tìm thấy những bài viết nói về công dụng của kem đánh răng có thể làm mờ đi các vết trầy trên mặt kính. Không nghi ngờ gì mặt kính của điện thoại cũng như thế.

Thấm một chút kem đánh răng lên tăm bông hoặc vải mềm, chà đều lên màn hình xước cho nó biến mất, sau đó dùng một khăn hơi ẩm lau sạch kem sót lại.

3] Sử dụng keo xóa vết xước ôtô

Các loại kem như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remove dùng cho các xe ôtô cũng có bề mặt sáng bóng, vì vậy trên điện thoại bạn cũng có thể sử dụng như vậy.

Các loại keo chống trầy và xóa vết xước trên xe ôtô có thể loại bỏ các vết xước nhỏ cho điện thoại. Chỉ cần lau nhẹ màn hình với một chút kem bằng khăn mềm cho đến khi vết xước mờ đi.

4] Sử dụng dầu thực vật

Dầu và chất béo chiết xuất từ thực vật được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ trong công nghiệp, hoặc dùng để vẽ ngoài ra còn có thể làm mờ vết xước trên mặt kính.

Dầu thực vật là biện pháp tạm thời, sử dụng một chút dầu nhỏ trên màn hình lau khô bằng khăn mềm.

5] Sử dụng Baking soda

5 cach xoa cac vet xuoc man hinh dien thoai 2

Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm. Chất này thường ở dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm nhưng tan ít trong nước. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn có thể xóa vết trầy trên điện thoại.

Trộn baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1, trộn đều hỗn hợp cho đặc lại, dùng một khăn mềm thấm ít hỗn hợp chà nhẹ lên mặt xước, sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Hy vọng với hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/voi-5-phep-thuat-nay-cac-vet-xuoc-tren-man-hinh-cua-ban-se-tan-bien-1288850
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post