Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu


Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu: Đặt mật khẩu trên iPhone của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập thiết bị của bạn mà không được phép. Tốt nhất, bạn sẽ chọn một mật khẩu vừa an toàn vừa có thể dễ dàng ghi nhớ.

Thật không may, nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn cũng có thể thực sự đau đầu khi thử và vào lại thiết bị. Apple không có cách nào để mở khóa iPhone của bạn nếu bạn quên mật khẩu. Tuy nhiên, tất cả hy vọng hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu sẽ có một số phương pháp giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào điện thoại và các ứng dụng trên đó.

Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

1] Cách đầu tiên

Thực tế là nếu bạn quên mật khẩu, thực sự chỉ có một cách để quay lại thiết bị của bạn. Khôi phục iPhone của bạn là lựa chọn tốt nhất. Với phương pháp này, khôi phục thông qua iCloud, hy vọng rằng một khôi phục sẽ có một bản sao lưu của tất cả dữ liệu bị xóa khỏi thiết bị của bạn thông qua quá trình khôi phục. Các hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

cach mo khoa iphone khi quen mat khau 1
 • Đăng nhập vào iCloud.com bằng ID Apple của bạn.
 • Nhấp vào “Find iPhone” và xác định vị trí iPhone của bạn trên bản đồ. Khi bạn định vị iPhone, hãy nhấp vào nó.
 • Tìm nút “Erase iPhone” và nhấp vào nó.

IPhone của bạn sẽ được đặt lại về điều kiện ban đầu. Bắt đầu thiết lập điện thoại của bạn và cố gắng khôi phục bằng bản sao lưu iCloud mới nhất. Nếu bạn sử dụng iCloud đúng cách, bản sao lưu iCloud mới nhất sẽ không quá vài giờ đến một hoặc hai ngày, do đó, việc mất thông tin sẽ được giảm thiểu.

2] Cách thứ hai

Nếu khôi phục qua iCloud không hoạt động, hãy chuyển sang phương pháp thứ hai: khôi phục qua iTunes. Bước đầu tiên và có thể là quan trọng nhất cần thực hiện trước khi bạn bắt đầu quá trình này là đặt iPhone của bạn vào chế độ khôi phục. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, có ba cách để chuẩn bị thiết bị của bạn cho phương pháp này.

cach mo khoa iphone khi quen mat khau 2

– iPhone X trở lên, iPhone SE (Thế hệ thứ 2, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus)

Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Hãy tiếp tục và tắt điện thoại của bạn. Tiếp theo, kết nối iPhone với máy tính của bạn trong khi giữ nút bên phải và tiếp tục giữ cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục. Sau khi bạn khôi phục iPhone của mình, hãy thử khôi phục dữ liệu của bạn thông qua bản sao lưu iCloud hoặc iTunes.

– iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Với những thiết bị này, điều quan trọng vẫn là phải nhớ ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính. Bắt đầu bằng cách tắt nguồn iPhone bằng cách giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Tiếp theo, kết nối iPhone của bạn với máy tính trong khi giữ nút “giảm âm lượng” cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục. Sau khi khôi phục iPhone, bây giờ bạn có thể tiếp tục và thiết lập sao lưu nó thông qua sao lưu iCloud hoặc iTunes.

– iPhone SE (Thế hệ thứ nhất) và iPhone 6s trở lên

Hãy lưu ý ở đây lời nhắc tương tự về việc tắt iPhone và ngắt kết nối nó khỏi máy tính trước khi thử phương pháp khôi phục này. Khi iPhone tắt, hãy kết nối iPhone với máy tính trong khi giữ nút Home hoặc nút bên phải. Giữ ngón tay của bạn trên nút home cho đến khi màn hình chế độ khôi phục bật lên. Bây giờ đã đến lúc khôi phục iPhone và dữ liệu của bạn.

Khi bất kỳ kiểu iPhone nào ở trên được cắm vào, iTunes (hoặc Finder trên macOS Catalina) sẽ cho bạn biết rằng “is a problem with the iPhone that requires it to be updated or restored”. Ở cuối lời nhắc này, bạn có ba tùy chọn: Cancel, Restore hoặc Update. Bạn muốn bấm vào khôi phục và đợi iPhone hoàn tất quá trình khôi phục. Sau khi hoàn tất, hãy bắt đầu thiết lập lại iPhone và thử khôi phục dữ liệu cũ của bạn qua iCloud hoặc iTunes / Finder.

3] Cách thứ 3

Trong khi Apple khuyến khích khách hàng của mình thường xuyên sao lưu iPhone của họ bằng iCloud, một số chủ sở hữu iPhone vẫn thích phương pháp sao lưu iTunes / Finder. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa nó thường xuyên với máy tính, tùy chọn này có thể là một trong những tùy chọn dễ dàng nhất để quay lại iPhone được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn.

cach mo khoa iphone khi quen mat khau 3
 • Mở iTunes hoặc Finder trên máy tính mà bạn sử dụng để sao lưu iPhone thường xuyên.
 • Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp Lightning. Ngay sau khi iTunes / Finder nhận ra iPhone của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone trong màn hình tóm tắt iPhone.
 • Tìm tùy chọn “Restore Backup” trong tab “Summary” và chọn bản sao lưu bạn muốn sử dụng. iTunes hoặc Finder nên mặc định là bản sao lưu gần đây nhất của bạn, tuy nhiên đó là bản sao lưu cách đây đã lâu.
 • Nhập bất kỳ thông tin Apple ID liên quan nào mà máy tính yêu cầu khi bạn bắt đầu quá trình khôi phục. Đây phải là tài khoản Apple ID mà bạn đã sử dụng để thiết lập hoặc kích hoạt iPhone.

Hy vọng với hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

BLOG TIPS F4VNN

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng không sử dụng trên iPhone
 • Cách cài đặt phông chữ của bên thứ ba trong iOS 13
 • Sửa lỗi dịch vụ Google Play làm tiêu hao pin trên Android
 • Mẹo cách tăng gấp đôi thời lượng sử dụng pin trên iPhone
 • Cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad