Cách gửi tin nhắn âm thanh bằng Siri trên IOS 14


Gửi tin nhắn âm thanh bằng Siri trên IOS 14: Trong iOS 14, Apple đã giảm giao diện Siri để nó không còn chiếm toàn bộ màn hình iPhone của bạn khi bạn đưa ra lệnh hoặc truy vấn bằng giọng nói. Thay vào đó, một quả cầu ‌Siri‌ nhỏ bật lên ở cuối màn hình mà không che khuất những gì bạn đang nhìn.

Đó không chỉ là giao diện được cải thiện. Siri‌ cũng chọn một số tính năng mới, một trong số đó là khả năng ghi và gửi tin nhắn âm thanh đến danh bạ.

Cách gửi tin nhắn âm thanh bằng Siri trên IOS 14

Cách gửi tin nhắn âm thanh bằng Siri trên IOS 14

Khi bạn gửi tin nhắn âm thanh bằng giao diện âm thanh trong ứng dụng Tin nhắn, tùy chọn âm thanh ghi chỉ xuất hiện khi người nhận là người dùng iMessage. Nhưng Siri‌ cũng có thể gửi tin nhắn âm thanh đến điện thoại Android. Các bước sau đây cho bạn thấy làm thế nào nó được thực hiện.

  • Gọi ‌Siri‌ trên ‌iPhone‌ hoặc iPad của bạn bằng lệnh thoại “Hey Siri‌” thông thường hoặc thông qua một nút vật lý.
  • Bây giờ hãy nói “Send an audio message to [contact’s name].” (Nếu Siri‌ không chắc chắn về liên hệ nào bạn đang đề cập đến, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một trong số các lựa chọn được hiển thị trên màn hình.)
  • Sau khi ‌Siri‌ trả lời với “OK, recording“, hãy nói bất cứ điều gì bạn muốn đưa vào thông điệp âm thanh. Siri‌ sẽ phiên âm lời nói của bạn trong thời gian thực ở dưới cùng của màn hình để cho thấy rằng nó có thể nghe rõ bạn và dường như không có giới hạn về thời gian bạn có thể ghi âm.
  • Để kết thúc tin nhắn âm thanh, chỉ cần dừng nói trong vài giây và ‌Siri‌ sẽ nhận ra rằng bạn đã kết thúc.
  • Khi bạn hoàn tất, ‌Siri‌ hiển thị dạng sóng của bản ghi trên màn hình cùng với các tùy chọn SendCancel và nút phát để phát lại cho chính bạn. Tại thời điểm này, Siri‌ vẫn được kích hoạt, vì vậy nếu bạn muốn, bạn chỉ cần yêu cầu phát lại, ghi lại tin nhắn, hủy hoặc gửi.
gui tin nhan am thanh bang siri tren ios 14 1

Nếu bạn mở ứng dụng Messages, bạn sẽ thấy bản ghi hiển thị trong chuỗi hội thoại, cho biết nó đã được gửi.

Lưu ý rằng tin nhắn âm thanh sẽ tự động bị xóa sau vài phút trừ khi chúng được lưu, nhưng bạn có thể thay đổi hành vi mặc định này và giữ chúng vĩnh viễn: Trong ứng dụng Settings, chọn Messages -> Expire -> Never.

Hi vọng với thủ thuật Cách gửi tin nhắn âm thanh bằng Siri trên IOS 14 này sẽ có ích với các bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!