Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu theme wordpress audio đẹp chuẩn seo

Theme wordpress audio đẹp chuẩn seo là một giao diện mới được thiết kế dựa trên Bootstrap mới nhất, được tối ưu hóa tốc độ và theo chuẩn mới nhất trong lập trình web. Thế giới ngày càng phát triển, thời gian để đọc ngày càng ít đi, nên con người dần có xu hướng chuyển hướng sang nghe nhiều hơn, vì thế theme wordpress này sẽ là lựa chọn tốt để bạn bắt đầu. Theme nhẹ, nhanh, tối ưu này có thể sẽ là điểm khởi đầu tốt cho bạn.

gioi thieu theme wordpress audio chuan seo

Giới thiệu theme wordpress audio đẹp chuẩn seo

Theme wordpress audio đẹp chuẩn seo này vì nó được lập trình từ html, css, js trên nền tảng Bootstrap sau đó mới được chuyển qua WordPress nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, nó sẽ đảm bảo tuân thủ các quy tắc chuẩn trong lập trình.

Có thể bạn quan tâm:

1] Về phần giao diện

Giao diện có phần hơi cổ điển, nên khi người dùng truy cập vào website sẽ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm, lựa chọn với cái nhìn trực quan và dễ sử dụng.

2] Tính năng

Với những tính năng khá cơ bản nhưng đầy đủ những chức năng cần thiết cho một web nghe audio như trình phát audio với tính năng như tua nhanh, tua chậm, hẹn giờ tắt audio.

gioi thieu theme wordpress audio chuan seo 1

Ngoài ra, nó còn chia theo thể loại, tác giả, giọng đọc cùng với đó là bọ lọc giúp các bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm.

3] Tối ưu seo và tốc độ

Bạn có thể truy cập vào trang test của chính google để xem nhé, code được tối ưu khá là ok (theo ý kiến cá nhân mình) giúp người dùng tận hưởng những gì tốt nhất.

gioi thieu theme wordpress audio chuan seo 2

Với các audio các bạn có thể lưu lên các trang stream audio như: Archive, castbox… sau đó lấy link và chèn vào là xong.

DEMO GIAO DIỆN

Giao diện này mình bán với giá chỉ có 500K. Các bạn có nhu cầu thì inbox Zalo: 0974 395 814.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (2 bình chọn)