Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress – Lại thêm một giao diện chuyên chia sẻ audio để các bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một giao diện để làm wap nghe truyện rất đẹp và có rất nhiều chức năng hay để các bạn tham khảo. Đặc biệt giao diện wap này được thiết kế từ code tay rồi chuyển sang wordpress, nên sẽ không dùng plugin, các chức năng sẽ dùng toàn functions hoặc js. Nên nó sẽ rất nhanh rất phù hợp với các bạn chơi MMO.

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress

Trên mạng có rất nhiều giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress đẹp và nhiều chức năng như: nạp vip, đăng ký… Tuy nhiên với những Wap mới lập thì những chức năng đấy thì chưa cần, sau này lượng traffic ổn định thì các bạn có thể làm thế.

Có thể bạn quan tâm: Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại

1] Chức năng tìm kiếm nâng cao

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress này mình đã thêm chức năng tìm kiếm nâng cao, để người dùng khi tìm kiếm có thể tìm kiếm theo nhiều kiểu khác nhau.

giao dien wap nghe audio truyen cho wordpress 1

2] Block giao diện

Với giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress này mình không làm widget, mà dùng code để chèn thẳng vào giao diện, vì nó chỉ có phần truyện nghe nhiều và tổng hợp tất cả bài viết, mình không làm widget để chia chuyên mục.

Phần tất cả bài viết thì mình cũng làm phân trang, chứ không làm chức năng Load More, làm phân trang thì sẽ làm tăng tương tác hơn là Load More.

giao dien wap nghe audio truyen cho wordpress 2

3] Giao diện chi tiết bài viết

Giao diện wap nghe audio truyện cho WordPress này mình sẽ cho hiển thị thông tin truyện, thumbnail cùng một bên cột còn những nội dung khác 1 cột, nên nó tách biệt hẳn. Đặc biệt khi vào trang chi tiết bài viết, bạn sẽ không thấy trực tiếp player audio, mà mình sẽ làm chức năng giống như các Blog chia sẻ Apk Android, khi bạn bấm vào nút trong bài viết thì nó mới hiển thị ra khung chơi audio.

giao dien wap nghe audio truyen cho wordpress 4

Trình player này cũng được code tay không dùng bất kỳ plugin nào. Playlist cũng được tạo rất đơn giản các bạn khi đăng bài thì sẽ chèn link mp3 vào đấy luôn kèm các chức năng như tua nhanh, tua lại, tốc độ đọc nên rất tiện lợi cho người dùng. Bây giờ trừ các web lớn thì họ mới có máy chủ riêng để lưu truyện thì sẽ có nút upload (cái này mình không làm). Còn web nhỏ và mới thường sẽ dùng các host stream của bên thứ 3 như: Archive hay Castbox. Các bạn cứ up truyện lên host này và lấy link về để chèn, rất nhanh và đơn giản và miễn phí.

theme audio

Đặc biệt: Theme này mình không dùng bất cứ một plugin ngoài nào (ngoài plugin kk rating để đánh giá sao) nên chạy cực kì mượt mà.

Mình làm cả tính năng bài viết liên quan theo: Giọng đọc, Tác giả, Thể loại. Mỗi cái mình làm một hàng để người nghe dễ tìm kiếm.

DEMO WAP NGHE AUDIO

Giao diện này mình bán với giá 500k (Hỗ trợ cài đặt cho bạn không chuyên). Alo Zalo 0974395814

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (7 bình chọn)