Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại

Bạn muốn có một Theme WordPress chia sẻ phần mềm ứng dụng điện thoại để làm blog chia sẻ thì giao diện này sẽ cực kì phù hợp với bạn, đặc biệt phù hợp với những bạn nào chuyên mod ứng dụng. Nó được làm dựa vào Bootstrap nên cực kỳ thân thiện với các thiết bị khác nhau.

Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại

Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại

Những ứng dụng điện thoại miễn phí giờ rất ít, nếu có thì nó cũng sẽ chèn rất nhiều những ứng dụng ăn theo hoặc quảng cáo, nên rất khó chịu, nên mod sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc cần có một giao diện web chia sẻ ứng dụng điện thoại phù hợp thì lại càng khó.

Có thể bạn quan tâm:

1] Giới thiệu về Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại

Về cơ bản nó cũng không có gì đáng nói cả, nó cũng giống như những giao diện blog chia sẻ khác, bạn có thể tùy biến hiển thị theo cách của bạn.

2] Tính năng cơ bản

theme wordpress chia se phan mem ung dung dien thoai 1

Để phù hợp với đại đa số các bạn viết Blog (không nói đến những bạn đã biết code nhé), Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại này nó cũng thuộc dạng kéo thả widget nên rất tiện lợi,

3] Tính năng nâng cao

Bạn có thể thêm nhiều link từ các nơi lưu trữ file khác nhau rất đơn giản, bạn không phải chèn những đoạn code hay button gì cả, chỉ việc chèn vào khung với tên và link lưu trữ của bạn.

theme wordpress chia se phan mem ung dung dien thoai 2

Khi người dùng bấm vào link download nó sẽ nhảy sang một trang khác, nó sẽ hiện các version của ứng dụng mà bạn đã chèn vào. Còn link download thì cũng đã được mã hóa để ẩn link gốc nới bạn lưu trữ, chỉ khi nào người dùng bấm vào download và phải chờ hết thời gian chạy thì nó mới hiện được link download. Trang này đã được chặn index, nên sẽ tránh được google quét link nên sẽ tốt cho seo của bạn.

Đặc biệt: Theme WordPress Chia Sẻ Phần Mềm Ứng Dụng Điện Thoại này không dùng bất cứ một plugin ngoài nào nên bạn có thể yên tâm về độ nhẹ nhàng của nó.

theme mobiapk

DEMO GIAO DIỆN: BẤM VÀO ĐÂY

Giao diện này mình để lại với giá 500k ai múc thì inbox Zalo: 0974395814. Hỗ trợ cài đặt qua Ultraviews

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (4 bình chọn)