Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại ApkCombo

Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại đã có rất nhiều bạn đã làm với những mẫu giao diện rất đẹp và bắt mắt, với nhiều chức năng nổi bật. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một giao diện wordpress cũng thuộc lại này. Các chức năng khá cơ bản, đặc biệt là giá rất hạt dẻ.

Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại ApkCombo

Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại ApkCombo

Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại này được làm dựa trên Bootstrap nên cực kì thân thiện với mobile, giảm bớt tối đa việc dùng plugin để tăng tốc độ tải trang.

Có thể bạn quan tâm:

1] Về giao diện cơ bản

Giao diện thì cũng không có gì khác so với đa số các Theme WordPress chia sẻ ứng dụng điện thoại khác với đầu là thanh tìm kiếm kèm theo các mạng xã hội của người dùng, phần slide là hiển thị các bài viết được người dùng truy cập nhiều.

theme wordpress chia se ung dung dien thoai

Phần category trên trang chủ thì mình sẽ dùng widget để thêm vào, các bạn chỉ cần chọn widget hiển thị bài viết theo chuyên mục rồi kéo sang phần Main rồi chọn category bạn muốn hiển thị trên trang chủ, số lượng bài viết bạn muốn hiển thị bấm ok là xong.

Ngoài ra nếu bạn muốn thêm các phần khác vào thì chỉ việc kéo vào là xong, các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

Phần chỉnh sửa link mạng xã hội và footer thì bạn vào trang quản trị và tìm đến Options Settings, sau đó chèn link mạng xã hội của bạn và chính sửa footer cũng trong đấy luôn.

theme wordpress chia se ung dung dien thoai 1

2] Về nội dung trang single

Nội dung bài viết thì mình có dùng ACF để tạo metabox để thêm thông tin ứng dụng gồm tên, nhà phát hành, phiên bản, link gốc trên Chplay…

Về phần download thì mình cũng dùng ACF để tạo repeater để tạo luôn, để bạn có thể tạo nhiều link download với những phiên bản khác nhau.

Link download thì mình đã chèn luôn mã hóa link để giúp bạn ẩn link gốc của apk nơi bạn lưu trữ, khi người dùng bấm tải về thì nó sẽ giải mã link và tạo thời gian tải, rất tiện cho bạn chèn quảng cáo.

theme wordpress chia se ung dung dien thoai 2

Nói chung các bạn dùng thì chỉ cần kéo thả là có thể chỉnh sửa theo ý các bạn. Nếu bạn nào biết chút code thì có thể vào thẳng giao diện để chỉnh sửa luôn.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (7 bình chọn)