Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giao diện wordpress chia sẻ game apk cực đẹp

Trong bài trước mình đã giới thiệu Theme Audio được chuyển từ html sang wordpress cực ổn. Tiện đây mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một Giao diện wordpress chia sẻ game apk cực đẹp, chuyên chia sẻ phần mềm ứng dụng game. Các bạn quan tâm thì kéo xuống dưới nhé.

Giao diện wordpress chia sẻ game apk cực đẹp

Giao diện wordpress chia sẻ game apk cực đẹp

Giao diện wordpress chia sẻ game apk này mình code theo Template Blogspot Pure của TemplateMark. Với giao diện khá cơ bản nên các bạn vào xem Demo là có thể cảm nhận được hết, nên mình cũng không nói về giao diện.

Có thể bạn quan tâm: Giao diện wordpress nghe truyện audio online

Chức năng cơ bản

Nếu nói về chức năng thì nó cũng đầy đủ các chức năng cơ bản như bình luận, chia sẻ.. Tuy nhiên nếu bạn dùng thì nó sẽ hơi khác các giao diện họ hay chia sẻ trên mạng, với giao diện trên mạng các bạn chỉ cần kéo thả là làm được còn giao diện này mình không làm theo kiểu kéo thả mà làm trong code luôn.

Tuy nhiên nếu bạn dùng thì sẽ được hỗ trọ và hướng dẫn chi tiết nhất ai cũng có thể làm đươc. Hướng dẫn sẽ qua zalo, facebook hoặc trực tiếp trên hosting của bạn.

giao dien wordpress chia se game apk mobile 1

Phần bài viết thì mình cũng làm giống các Blog khác họ hay làm thôi. Nội dung bài viết mình chia thành Tab 1, còn phần download thì sẽ chuyển sang Tab 2 nên nhìn cũng khá trực quan.

Khi người dùng tiến hành download khi bấm sang download thì nó sẽ hiển thị các link, các Version của ứng dụng nó sẽ hiển thị ở đây, nên rất dễ để các bạn quản lý và cập nhật các phiên bản khác nhau.

giao dien wordpress chia se game apk mobile 2

Chức năng nâng cao

Mình đã tham khảo một số Blog của nước ngoài thì các chức năng cũng ở cơ bản cũng không thấy gì khác cả, link download thì họ thường mã hóa để ẩn link gốc của họ, khi người dùng show link ra thì nó cũng chỉ là một dãy số hoặc ký tự vô nghĩa.

Khi bấm vào link nó sẽ nhảy ra một page kèm thời gian nhảy giây đếm ngược, rất ổn áp với những bạn nào chèn thêm quảng cáo.

giao dien wordpress chia se game apk mobile 3

Hiện tại mình không chèn phần chia sẻ vào, vì mình thấy rất ít blog chia sẻ apk mod họ chèn vào, nên mình chưa chèn.

Demo Giao diện wordpress chia sẻ game apk

Không dài dòng nữa ” nói nhiều nói dai không bằng nói thật ” các bạn cứ vào demo để tham khảo trực tiếp.

DEMO GIAO DIỆN ONLINE

DOWNLOAD

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post