Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu giao diện website du lịch cho wordpess

Giới thiệu giao diện website du lịch cho wordpess: Nhu cầu đi du lịch ngày càng nhiều khi mà đời sống ngày càng nâng cao, có cầu ắt sẽ có cung. Nếu bạn là người cung cấp các gói du lịch đến người dùng thì có một website là điều cần thiết để giới thiệu những gì bạn có. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn một giao diện website du lịch rất đẹp và chuẩn seo.

theme website du lich travel

Giới thiệu giao diện website du lịch cho wordpess

Giao diện website du lịch cho wordpess này được mình làm từ theme quốc dân Flatsome nên nó sẽ tối ưu được tốc độ và chuẩn Seo. Giao diện tương thích với tất cả thiết bị, trình duyệt, mobile, tablet, desktop, Theme sạch hoàn toàn 100% không virus.

Có thể bạn quan tâm:

Theme dễ dàng cài đặt và sử dụng

  • Khi mua Theme bạn sẽ được chúng tôi bàn giao toàn bộ mã nguồn Full source code bao gồm: Code + Database được sao lưu bằng plugin duplicator nên bạn chỉ việc đăt cài đặt lên Hosting là giống demo 100%.
  • Theme được Buid trên Flatsome nên dễ dàng sử dụng với trình dựng trang kéo thả UX builder trực quan theo từng Module và dạng lưới của layout đã áp dụng vào bố cục website.
u builder keo tha truc quan
  • Theme được code trên Child theme nên update sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, không giới hạn số lượng website. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Chính sách ưu đãi khi mua theme

  • Được hỗ trợ cài đặt demo lần đầu lên Hosting (lần thứ 2 trở lên sẽ tính phí)
  • Hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản.

DEMO GIAO DIỆN

Giao diện này có giá 500K. Nếu bạn thích giao diện này thì liên hệ MOBILE + Zalo: 0974395814

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (4 bình chọn)