Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đánh giá chi tiết FB NewsRoom Blogger Template

FB NewsRoom Blogger Template là một chủ đề được thiết kế độc đáo với các tính năng tuyệt vời và chức năng tối thượng. Chủ đề này có bố cục rất sạch sẽ và thanh lịch với các tính năng hàng đầu.

FB NewsRoom Blogger Template là một chủ đề được tối ưu hóa cao mang các tính năng chuyên nghiệp để viết blog tối ưu. Được tải với vô số tính năng, chủ đề này cung cấp chức năng tuyệt vời cùng với tính linh hoạt. Thích hợp nhất cho các blog tập trung vào nội dung, chủ đề này rất lý tưởng để tạo các blog liên quan đến tin tức.

Đánh giá chi tiết FB NewsRoom Blogger Template

Nếu bạn xuất bản các bài viết về tin tức hàng ngày, công nghệ, mẹo, cập nhật Facebook và tin tức truyền thông xã hội thì bạn đang ở đúng nơi. Đây là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng với tối ưu hóa SEO tuyệt vời và tốc độ tải nhanh, cung cấp cho bạn một khung vẽ trống để bạn có thể thu hút sự sáng tạo của mình trên đó.

Tính năng FB NewsRoom Blogger Template

FB NewsRoom Blogger Template Đơn giản, tải nhanh, đáp ứng, sẵn sàng Seo, chuyển thể từ WordPress, sẵn sàng quảng cáo, sẵn sàng Retina, điều hướng Breadcrumb, thời trang, trình đơn thả xuống, sẵn sàng đánh dấu trang xã hội, menu điều hướng trang, làm sạch, tương thích trình duyệt, BlueGreen, 2 cột , Thanh lịch, Trắng, Tối giản, Phong cách, Chia sẻ WhatsApp, Premium miễn phí, Thanh bên phải, 1 Thanh bên phải, Girly, Trang cá nhân, Trình chiếu, Google, AMP, Chân cột 3 cột.

DEMO : TẠI ĐÂY
DOWNLOAD :
TẠI ĐÂY

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post