Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu CleanMagazine Blogger Template

CleanMagazine Blogger Template là một chủ đề blogger tạp chí đơn giản sạch sẽ tìm kiếm tạp chí đơn giản. Đây là một chủ đề thế hệ mới nhất với khuôn khổ blogger cập nhật.

Bạn nhận được một thiết kế tối ưu hóa SEO cao cùng với bố cục tải nhanh, trông đẹp mắt trên mọi khía cạnh cho dù các thiết bị lớn của nó như máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Giới thiệu CleanMagazine Blogger Template

Chủ đề đẹp mắt này rất thanh lịch và có chức năng đơn giản. Thiết lập chủ đề này không phải là vấn đề lớn và có thể được thực hiện trong vài phút, bạn không cần phải có kiến ​​thức đặc biệt để cài đặt nó trong blog của mình.

CleanMagazine Blogger Template này có một Template blogspot thiết kế linh hoạt dựa trên tùy chọn bài đăng đặc trưng khác nhau của nó. Bạn có thể tạo các loại bố cục khác nhau cho các loại blog khác nhau, mặc dù chủ đề này rất lý tưởng để tạo blog cho tin tức, công nghệ và tạp chí, bạn cũng có thể tạo blog cho nhiều ngóc ngách khác. Trình chiếu, Đỏ, Trắng, Cam, Hồng, Thư viện, Chân trang 3 cột, Sẵn sàng quảng cáo, 1 Thanh bên, 1 Thanh bên phải, Sạch sẽ, Tối giản, Seo Sẵn sàng, Tạp chí, Cao cấp miễn phí, Thanh bên phải, Hình thu nhỏ, Phản hồi, Đánh dấu trang xã hội Sẵn sàng, Menu thả xuống, 2 cột, tải nhanh, tương thích trình duyệt, chia sẻ WhatsApp, thanh lịch, Google, AMP, Blogger Bố cục phiên bản 3.0, Menu Mega.

DEMO : TẠI ĐÂY

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post