Giới thiệu các tính năng mới trong Linux Mint 19.3


Linux Mint 19.3 sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2019, ngay trước Giáng sinh.

Ngày này đã được chia sẻ trong bản cập nhật Mint hàng tháng mới nhất, một số tin tức cũng tiết lộ rằng Linux 19.3 có tên Tricia (Bản phát hành Linux Mint được đặt tên mã là nữ vì Er).

Tính năng Linux Mint 19.3

Các thay đổi cho Linux Mint 19.3 – sẽ dựa trên Ubuntu 18.04.3 LTS và bao gồm hỗ trợ phần cứng (HWE) mới nhất – bao gồm việc sử dụng Celluloid (trước đây là Gnome MPV) làm trình phát phương tiện mặc định, thay thế Xplayer và VLC.

Mint 19.3 cũng sẽ loại bỏ sự phụ thuộc đơn âm cuối cùng của nó thông qua việc loại bỏ Tomboy khỏi cài đặt mặc định (Tomboy sẽ vẫn có sẵn từ các repos). Nhu cầu ghi chú hiện được đáp ứng với Gnote, được ghi nhận là hỗ trợ màn hình HiDPI.

Thương hiệu thông minh, logo Linux Mint mới cũng sẽ xuất hiện rất nhiều trong phiên bản, đáng chú ý nhất là trên màn hình GRUB được làm mới (hình trên cùng bên phải) và trong phần khởi động khởi động Plymouth mới.

Không liên quan, nhưng Xfce 4.14, bản cập nhật ổn định gần đây nhất cho máy tính để bàn Xfce, cũng sẽ được cung cấp – cung cấp một sự thu hút cho người dùng LTS muốn một cái gì đó mới hơn.

Tải xuống Linux Mint 19.3

Như bạn mong đợi, bản nâng cấp Linux Mint 19.3 sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Linux Mint 19.x, bao gồm cả những người vẫn chưa thực hiện nâng cấp lên Linux Mint 19.2.

Bạn cũng sẽ có thể tải xuống Linux Mint 19.3 dưới dạng hình ảnh cài đặt ISO vào ngày phát hành.

Bây giờ, trong khi Mint không phải là sở thích của mọi người về Linux (hãy kiểm tra tên miền trang web để tìm hiểu thêm), không thể phủ nhận rằng Linux Mint rất phổ biến với người dùng Linux về tất cả các sắc thái và bộ kỹ năng, từ những người mới yêu thích Windows-y các nhà phát triển đang tìm kiếm một máy tính để bàn đáng tin cậy mà họ có thể xây dựng.

Và rất ấn tượng bởi tốc độ và khả năng phản hồi của máy tính để bàn Cinnamon khi thử bản phát hành gần đây nhất vào đầu năm nay.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!