Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên Android cho trẻ em

Giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên Android: Thời gian sử dụng màn hình là điều mà rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Một chút thời gian sử dụng màn hình có ổn không? Bao nhiêu là quá nhiều? Rất may, nếu con bạn có thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng kiểm soát thời lượng sử dụng thiết bị của chúng.

Cách giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên Android cho trẻ em

Giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên Android

Có một số cách để bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con mình, nhưng phương pháp tốt nhất là Google’s Family Link. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi và kiểm soát gần như mọi thứ trên thiết bị của con bạn từ chính bạn, bao gồm cả giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

  • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Family Link for Parents trên thiết bị Android của bạn. Con bạn cần sử dụng Android nhưng bạn có thể đặt giới hạn từ mọi thiết bị. Chọn đứa trẻ có thời gian sử dụng thiết bị mà bạn muốn giới hạn.
gioi han thoi gian su dung thiet bi tren android 1
  • Tại đây, bạn có thể thấy một số thông tin — bao gồm cả thời gian sử dụng ứng dụng — nhưng chúng tôi đang tìm kiếm phần Screen time. Nhấn vào Set up.
  • Có hai tab trên màn hình này: Daily limit và Bedtime. Chúng ta sẽ bắt đầu với giới hạn hàng ngày. Đầu tiên, hãy chọn tất cả những ngày bạn muốn giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.
gioi han thoi gian su dung thiet bi tren android 2
  • Tiếp theo, chọn thời gian và điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh từng ngày riêng biệt hoặc nhấn vào Also apply to… để thay đổi thời gian cho nhiều ngày.
gioi han thoi gian su dung thiet bi tren android 3
  • Di chuyển đến tab Bedtime. Về mặt kỹ thuật, đây không phải là giới hạn thời gian sử dụng thiết bị, nhưng nó sẽ ngăn con bạn sử dụng thiết bị sau một thời gian nhất định. Bật công tắc Scheduled và điều chỉnh ngày và giờ như chúng ta đã làm ở trên.
gioi han thoi gian su dung thiet bi tren android 4
  • Hãy nhấn vào Save ở góc trên bên phải để hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể xem việc sử dụng thời gian sử dụng thiết bị của con mình trên hồ sơ của chúng trong ứng dụng Family Link.

Kết luận

Con bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị này lâu hơn bạn đã xác định và thiết bị sẽ tự khóa trong giờ đi ngủ. Điều đó khá tiện dụng. Family Link là một dịch vụ vô giá nếu bạn có con có thiết bị riêng. Hy vọng với cách giới hạn thời gian sử dụng thiết bị trên Android cho trẻ em mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post