Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu giao diện website tin tức wordpress đẹp load nhanh

Nếu các bạn là người hay đọc tin tức bóng đá, thì chắc chắn các bạn biết website Bongda.com.vn, Mới đây trang web này họ đã làm lại giao diện mới, nhìn cũng khá là đẹp (theo ý kiến cá nhân). Nên hôm nay mình cũng xin giới thiệu đến bạn một giao diện website tin tức wordpress, được mình làm theo dựa trên giao diện của họ.

Giao diện website tin tức wordpress đẹp load nhanh

Giao diện này được mình code từ code html sau đó chuyển sang wordpress, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ vì nó không sử dụng bất kì một plugin nào. Những bạn nào có ý định tìm kiếm một giao diện website tin tức hoặc mẫu giao diện blog cá nhân thì các bạn có thể tham khảo nhé.

Giới thiệu giao diện website tin tức wordpress đẹp load nhanh

1] Giao diện Responsive

Giao diện website tin tức wordpress này phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Nhưng bạn nhìn trong ảnh bên trên thì nó phù hợp tất cả các thiết bị hiện này.

2] Tốc độ load và chuẩn Seo

Như các bạn đã biết thì hiện nay google khá là khắt khe trong việc tối ưu tốc độ và các thứ yêu cầu về một website mà người dùng có thể dễ dàng sử dung nhất. Với giao diện website tin tức wordpress này, nó sẽ đáp ứng rất tốt những tiêu chuẩn này của Google.

toi uu hoa toc do

Để đáp ứng được những thứ này thì code đã được tối ưu và không dùng bất kì một plugin nào, tất cả đều đượ dùng code để chèn vào.

Để bạn có thể tự tay cảm nhận và so sanh với những gì mình đã nói trong bài viết thì các bạn hay truy cập vào link demo để tìm hiểu nhé.

DEMO THEME

Nếu bạn nào thích hoặc đang muốn tìm hiểu về cách tự tay tạo ra một giao diện website tin tức wordpress cho mình thì alo nhé. Giao diện này mình để lại với 500k – SĐT (Zalo): 0974395814

Có thể bạn sẽ thích:

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (2 bình chọn)