Sera Blog Blogger Template giao diện Blogger dạng grid chuẩn seo


Sera Blog Blogger Template giao diện Blogger dạng grid chuẩn seo là một chủ đề blogger viết blog tìm kiếm tối thiểu và sạch sẽ với vẻ ngoài thanh lịch và hấp dẫn. Chủ đề này hỗ trợ blogger bảng điều khiển thế hệ mới, nơi bạn có thể thêm bài viết, trang, chỉnh sửa chủ đề, thêm tiện ích từ bố cục và thêm hình ảnh với trình chỉnh sửa bài đăng mới hoạt động hoàn toàn tốt.

Chủ đề này có thiết kế rất bắt mắt với bố cục đáp ứng, điều đó có nghĩa là cho dù khách truy cập blog của bạn đang sử dụng loại thiết bị nào, chủ đề này sẽ trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình.

Sera Blog Blogger Template giao diện Blogger dạng grid chuẩn seo

Sera Blog Blogger Template giao diện Blogger dạng grid chuẩn seo

Dựa trên khung thế hệ mới nhất, đây là một chủ đề được tối ưu hóa cao, thực hiện vượt trội về tốc độ và SEO, ngoài ra chủ đề này bao gồm các thanh trượt và các tiện ích bài liên quan sẽ giúp bạn giảm tỷ lệ thoát hiệu quả.

Với vẻ ngoài đơn giản, chủ đề này trở thành một lựa chọn hoàn hảo để tạo blog cá nhân, nhưng vì nó có hình thu nhỏ bài đăng lớn với thiết kế theo kiểu lưới, bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này làm thư viện ảnh.

Đơn giản, tải nhanh, đáp ứng, sẵn sàng Seo, chuyển thể từ WordPress, sẵn sàng quảng cáo, sẵn sàng Retina, menu thả xuống, xã hội sẵn sàng, menu điều hướng trang, đăng hình thu nhỏ, sạch sẽ, tương thích trình duyệt, đỏ, 3 cột, thanh lịch, trắng, sành điệu , Chia sẻ WhatsApp, Premium miễn phí, Tạp chí, Tin tức, Công nghệ, AMP, Google, Minimalist, Trình chiếu, Lưới, Danh mục đầu tư.

Hi vọng với sera Blog Blogger Template giao diện Blogger dạng grid chuẩn seo này sẽ giúp bạn có thể tạo được một Blog ưng ý nhất cho bạn. Chúc bạn thành công

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!