Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại

Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại: Nếu bạn muốn ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên PC chạy Windows 10 hoặc điện thoại di động Android của mình, đây là những gì bạn phải làm.

Bài viết này chứa phương pháp có sẵn và một giải pháp bổ sung trong trường hợp bạn không tìm thấy tùy chọn trên điện thoại di động của mình. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hay ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể ghi lại cuộc họp Microsoft Teams bằng hướng dẫn này.

Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại

Ghi lại cuộc họp Microsoft Teams

Trước khi bắt đầu, bạn nên biết về ba điều quan trọng:

  • Đầu tiên, theo tài liệu chính thức, có thể ghi lại các cuộc họp trên ứng dụng di động. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được tùy chọn phù hợp, bạn cũng có thể làm theo phương pháp thứ hai.
  • Thứ hai, Microsoft Teams lưu các video đã ghi vào Microsoft Stream. Tuy nhiên, nó sắp thay đổi và bạn có thể chọn ghi để lưu vào OneDrive và SharePoint.
  • Thứ ba, Microsoft Teams thông báo cho tất cả những người tham dự rằng họ đang được ghi lại.

# Cách ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên máy tính

Mở Microsoft Teams trên máy tính của bạn và nhấp vào nút Join now để tham gia cuộc họp để bắt đầu. Bạn cũng có thể tham gia cuộc họp theo bất kỳ cách nào khác. Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm khi cuộc họp đã bắt đầu và chọn tùy chọn Start recording từ danh sách.

quay lai cuoc hop Microsoft Teams 1

Như đã nói trước đó, một thông báo sẽ xuất hiện trích dẫn đoạn ghi âm. Nếu bạn muốn dừng ghi, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm tương tự hoặc nút More và chọn tùy chọn Stop.

Bây giờ, nếu bạn muốn tải cuộc họp xuống máy tính của mình, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống hiển thị trên thông báo cuộc họp đã ghi.

quay lai cuoc hop Microsoft Teams 2

Lưu ý: Nếu bạn không nhấp vào tùy chọn Stop khi rời cuộc họp, bạn có thể nhận được thông báo “Recording failed…”. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống cuộc họp đã ghi trên máy tính của mình.

# Cách ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên điện thoại

Mở ứng dụng Microsoft Teams trên điện thoại di động Android của bạn để tham gia cuộc họp. Khi cuộc họp đang diễn ra, hãy nhấn vào Morec hoặc biểu tượng dấu ba chấm để chọn tùy chọn Start Recording.

Giống như ứng dụng khách Windows 10 trên máy tính để bàn, người dùng sẽ được thông báo khi bạn bắt đầu ghi từ thiết bị di động Android.

quay lai cuoc hop Microsoft Teams 3

Vấn đề là một số người không thấy tùy chọn Start recording. Nếu bạn là một trong số đó, phương pháp sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Nói một cách dễ hiểu, bạn phải sử dụng công cụ ghi màn hình để ghi lại cuộc họp. Tuy nhiên, nếu điện thoại di động của bạn có cùng chức năng, bạn có thể ghi lại cuộc họp dễ dàng bất kể phiên bản hệ điều hành hay Android.

Kết luận

Microsoft Teams đang dần dần trở nên phổ biến hơn trong thời buổi dịch bệnh. Hy vọng với cách ghi lại cuộc họp Microsoft Teams trên Windows 10 và điện thoại mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thêm Headers và Footers trong PowerPoint
  • Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10
  • Cách sửa lỗi This document is trying to access PDF error
  • Cách thêm ngày hết hạn vào email trong Gmail
  • Hướng dẫn cách mở file PDF khi bạn quên mật khẩu