Đổi thời gian lưu mail đã xóa Outlook bằng Exchange Online


Nếu bạn có một tấn email trong tài khoản Outlook của bạn, bạn có thể xóa chúng . Sau đó, chúng sẽ được chuyển đến thư mục Recoverable Items > Deletions, nơi chúng sẽ được lưu giữ trong 14 ngày. Tuy nhiên, nếu 14 ngày là không đủ, vậy thì làm thế nào để tăng nó lên đến 30 ngày? Vâng, điều đó là có thể.

Từ tiêu đề, rõ ràng bạn sẽ cần phải có tài khoản Microsoft Exchange Online, vì vậy nếu bạn là người dùng cá nhân, thì rất có thể bài viết này không dành cho bạn, nhưng đồng thời, bạn có thể tiếp tục đọc theo thứ tự để học một cái gì đó mới.

Trước khi tiếp tục, chúng tôi phải chỉ ra rằng bạn phải sử dụng Exchange Online PowerShell , không thể thực hiện các thay đổi cần thiết từ bên trong Outlook hoặc Outlook trên web. Nó kỳ quặc, nhưng đó là những gì nó có, vì vậy cho đến khi Microsoft thực hiện một số thay đổi, chúng tôi phải làm việc với những gì có sẵn.

Cách giữ email bị xóa vĩnh viễn lâu hơn

Vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể muốn giữ các email bị xóa lâu hơn một chút và hướng dẫn này sẽ hỗ trợ để đạt được nhiệm vụ đó. Chúng tôi sẽ bao gồm những điều sau đây:

  • Chọn quyền
  • Kết nối Windows PowerShell với Exchange Online
  • Ngắt kết nối phiên PowerShell từ xa

1] Chọn quyền

Điều đầu tiên đó là gán các quyền có ý nghĩa cho vấn đề cụ thể này. Để thực hiện việc này, bạn phải truy cập docs.microsoft.com và kiểm tra phần Recipient provisioning permissions và chỉ định quyền được liệt kê bên dưới trên máy chủ Exchange Online của bạn.

2] Kết nối Windows PowerShell với Exchange Online

Để mọi thứ hoạt động, trước tiên chúng tôi phải kết nối máy chủ Exchange Online của bạn với Windows PowerShell. Chúng tôi có thể làm điều này bằng cách khởi chạy PowerShell từ máy tính cục bộ của bạn, sau đó sao chép và dán lệnh sau:

$UserCredential = Get-Credential

Khi hộp thoại xuất hiện, vui lòng nhập vào trường học hoặc tài khoản cơ quan, sau đó nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào OK. Bước tiếp theo, sau đó, là sao chép và dán một lệnh khác, và nó sẽ như thế này, ở đây:

$Session = New-PSSession -ConfigurationName Microsoft.Exchange -ConnectionUri https://outlook.office365.com/powershell-liveid/ -Credential $UserCredential -Authentication Basic -AllowRedirection

Ngoài ra, chạy lệnh này sau khi thực hiện trước đó:

Import-PSSession $Session -DisableNameChecking

3] Ngắt kết nối phiên PowerShell từ xa

Sau khi hoàn thành tất cả, chúng tôi khuyên bạn không nên đóng Windows PowerShell hoàn toàn mà thay vào đó hãy ngắt kết nối nó. Bạn thấy, nếu bạn đóng cửa sổ, bạn có thể sử dụng hết tất cả các phiên PowerShell từ xa có sẵn cho bạn và bạn sẽ phải đợi các phiên hết hạn.

Để ngắt kết nối phiên, sau đó, sao chép và dán lệnh sau, sau đó chạy nó bằng cách nhấn phím Enter:

Remove-PSSession $Session

4] Thay đổi thời gian lưu các mục bị xóa vĩnh viễn

Bây giờ là lúc để làm những gì bạn đến đây, vì vậy vui lòng kích hoạt lại Windows PowerShell và nhập lệnh sau vào hộp và nhấn Enter:

Set-Mailbox -Identity "Emily Maier" -RetainDeletedItemsFor 30

Hãy nhớ rằng lệnh này là dành cho một hộp thư cụ thể. Vui lòng xóa Emily Maier và thay thế bằng tên của hộp thư ưa thích của bạn. Hơn nữa, lệnh này sẽ đặt ngày xóa thành 30 ngày.

Đối với việc thay đổi tất cả các hộp thư, vui lòng sao chép và dán như sau:

Get-Mailbox -ResultSize unlimited -Filter {(RecipientTypeDetails -eq 'UserMailbox')} | Set-Mailbox -RetainDeletedItemsFor 30

OK, vậy là bạn đã hoàn thành nó. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy truy cập Microsoft.com.

Xem thêm : Tại đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!