Mail app là ứng dụng mail mới, bạn có thể kết nối và quản lý nhiều tài khoản email của mình từ một điểm duy nhất mà không phải tải các trang web khác nhau để kiểm tra và gửi email. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ minh họa cách bạn có thể thay đổi tên người gửi trên các email gửi đi.

Mail App giúp bạn cập nhật email, quản lý lịch biểu và giữ liên lạc với những người bạn quan tâm nhất. Được thiết kế cho cả công việc và gia đình, những ứng dụng này giúp bạn liên lạc nhanh chóng và tập trung vào những gì quan trọng trên tất cả các tài khoản của bạn.

Thay đổi tên hiển thị của người gửi trong App Windows 10 Mail

Đổi tên người gửi trong App Mail trên Windows 10

Đối với bất kỳ người dùng Windows 10 nào có thể gặp phải tình huống tương tự, bạn có thể làm theo các bước được nêu dưới đây để thay đổi tên người gửi email của bạn.

  1. Truy cập Mail app.
  2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng (cài đặt) ở phía dưới bên trái Mail app .
  3. Bấm Manage Accounts.
  4. Bấm vào tài khoản email bạn muốn thay đổi.
  5. Bấm Change Mailbox Sync Settings.
  6. Nhập tên bạn muốn vào Send your messages using this name.
  7. Done.
doi ten nguoi gui trong app mail windows 10 1

Chỉ cần qua mấy bước đơn giản đấy thì bạn đã có thể thay đổi tên hiển thị người gửi trên Mail App của bạn cho người nhận một cách đơn giản, hi vọng nó có ích với các bạn.

Ngoài ra hiện nay còn rất nhiều ứng dụng Mail rất tốt hỗ trợ rất nhiều công cụ mỗi ứng dụng đều có các tính năng đáp ứng được nhu cầu của bạn như Outlook Office 365,
Exchange, Outlook.com, Gmail, Yahoo..

Xem thêm : Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Rate this post