Đánh giá phiên bản Linux Mint 19.3 Xfce


Linux Mint đang nhanh chóng ăn mòn vị trí Ubuntu là máy tính để bàn Linux dễ sử dụng. Nhưng Linux Mint 19.3 Xfce không chỉ có một hương vị, bao gồm cả phiên bản nhẹ hơn dựa trên Xfce. Làm thế nào để phiên bản này chống lại người anh lớn của nó? Có phải mọi thứ vẫn chỉ là hoạt động, hay có những thỏa hiệp ẩn giấu? Và làm thế nào để nó chồng lên với các distro nhẹ khác? Kiểm tra đánh giá Linux Mint 19.3 Xfce.

Cài đặt

Trang web rất dễ điều hướng, với rất nhiều plenty tải xuống. Các ghi chú phát hành có một phần xử lý sự cố tuyệt vời. Bất cứ ai có phần cứng cũ sẽ rất vui mừng khi tất cả các phiên bản của Linux Mint 19.3 Xfce vẫn có cả hai biến thể 32 và 64 bit.

Mặc dù phiên bản Xfce tuyên bố là nhẹ hơn, trang web vẫn cung cấp các yêu cầu tối thiểu tương tự với ít nhất 1 GB RAM (khuyến nghị 2 GB), dung lượng ổ đĩa 15 GB và độ phân giải 1024 × 768. Chắc chắn ít nhất họ có thể cam kết với 1 GB RAM đó.

Đánh giá phiên bản Linux Mint 19.3 Xfce

Trình đơn khởi động của trình cài đặt, giờ đây đi kèm với một Công cụ phát hiện phần cứng tuyệt đẹp, cung cấp thông tin hệ thống rộng rãi. Điều này nên có trong hộp công cụ của bạn bất cứ khi nào bạn cần xác định phần cứng trong một ai đó PC.

Linux Mint 19.3 Xfce

Có một công cụ sửa chữa khởi động cho bất kỳ ai có thể đã làm rối tung khả năng khởi động kép của bộ nạp khởi động. Trình cài đặt vẫn là trình cài đặt tuyệt vời như mọi khi, đáng tin cậy và có thể dự đoán được. Nó có thể được giảm thiểu nếu bạn muốn duyệt web trong khi bạn chờ đợi.

cài đặt Linux Mint 19.3 Xfce

Sử dụng

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Linux Mint trước đây, hãy mong đợi một giao diện giống như Windows cũ. Nó sẽ có bảng màu đen và xanh và chức năng bổ sung của Linux và X11. Cách tiếp cận của Mint là giữ nguyên máy tính để bàn cơ bản từ năm này sang năm khác nhưng để thêm các tinh chỉnh hữu ích theo thời gian. Nếu điều đó nghe có vẻ nhàm chán, nó là. Nhưng nó ngay lập tức quen thuộc và dễ dàng nắm bắt bởi những người không phải là IT. Nó nhàm chán một cách tốt đẹp.

Đối với phiên bản Xfce, bạn có thể mong đợi nhiều hơn như vậy. Menu có bố cục hơi khác và cách phối màu sáng. Có ít tùy chọn hơn trong cài đặt hệ thống. Trong đó Mint tiêu chuẩn sử dụng Nemo làm trình quản lý tệp, Xfce Mint sử dụng Thunar. Tuy nhiên, nó có chủ đề để cảm thấy như người anh lớn của nó. Nhìn chung, giao diện chung của giao diện Cinnamon trưởng Mint đã được nhân rộng một cách xuất sắc. Phối màu sang một bên, một người dùng không quan tâm thậm chí có thể không nhận thấy sự khác biệt.

Đối với máy thử nghiệm, chúng tôi đã thử thách các thông số kỹ thuật tối thiểu đó, với bản dựng 32 bit chạy trên netbook Acer Aspire One cũ, RAM 1 GB thể thao và CPU Intel Atom N2600 @ 1.6 GHz.

Trải nghiệm ban đầu rất chậm, nhưng đó là với tất cả các dịch vụ được bật. Chúng tôi muốn xem làm thế nào nó chạy được khi tắt một số dịch vụ của nó. Rất may, tùy biến Session and Startup trong menu Settings cho phép bạn dễ dàng vô hiệu hóa mọi dịch vụ không cần thiết.

Về mặt phình to sau update, có một báo cáo hệ thống tự động quá tinh vi, báo cáo các vấn đề rất nhỏ. Quá trình cài đặt của chúng tôi đã lo lắng về các“openoffice-hyphenation language packs.”

Tuy nhiên, lỗi chính của nó là biểu tượng Support for NVIDIA Prime. Nó có nhiệm vụ hiển thị biểu tượng khay khi phát hiện thấy card đồ họa NVIDIA Optimus tương thích với hệ thống điều khiển trên mạng nhưng dường như cài đặt trên mọi máy.

Vô hiệu hóa Bluetooth nếu bạn không bao giờ sử dụng nó. Sau khi làm sạch tốt, chúng tôi đã đạt được một máy tính để bàn chạy trơn tru. Máy không bật ứng dụng, chúng tôi có 4% sử dụng CPU và 713 MB RAM miễn phí từ bộ nhớ có thể sử dụng 918 MB.

Cảm nhận chung

Đối với phần mềm và cảm giác chung của bản phân phối, nó vẫn là Mint tương tự và đáng tin cậy. Có một quản lý trình điều khiển, rất nhiều phần mềm và hỗ trợ, và hầu hết các công việc khó khăn đã được thực hiện cho bạn.

Mặc dù đây là một bản phân phối nhẹ hơn, nhưng nó không có nghĩa là một trọng lượng nhẹ thích hợp. Điều này sẽ chug trên một máy sẽ chạy các bản phân phối như antiX hoặc Puppy Linux mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, bất kỳ máy nào khoảng mười tuổi nên hoàn toàn khả thi. Vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết sẽ chạy nó trên các máy cũ hơn thế.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!