Giới thiệu và đánh giá tính năng Linux Lite 5.0 Emerald


Linux Lite 5.0 Emerald, còn được gọi là Emerald, cuối cùng cũng có sẵn để tải xuống, vì nhóm phát triển vừa phát hành phiên bản ổn định cho mọi người.

Như mọi bản phát hành ổn định mới của Linux Lite, bản cập nhật mới này được coi là phiên bản đầy đủ tính năng, phong phú nhất cho đến nay, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử bản phân phối Linux này, đây chắc chắn là bản mà bạn nên cài đặt.

Linux Lite 5.0 Emerald đi kèm với những cải tiến lớn và một trong những điều đáng chú ý nhất là hỗ trợ đầy đủ cho UEFI, hiện được hỗ trợ ngoài luồng mà không cần bất kỳ thay đổi nào khác.

Giới thiệu và đánh giá tính năng Linux Lite 5.0 Emerald

Không có được ẩn trong bản phát hành này. Và Linux Lite 5.0 Emerald đi kèm với một thông báo cập nhật mới hiển thị thông báo mỗi khi có bản cập nhật mới để tải xuống. Bắt đầu với bản phát hành này, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết có bao nhiêu bản cập nhật, với nút Install Updates cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu cập nhật.

Tính năng mới này kiểm tra các bản cập nhật hai lần mỗi ngày và được bật theo mặc định trong tất cả các cài đặt Linux Lite 5.0. Tuy nhiên người dùng được cung cấp tùy chọn để vô hiệu hóa nó khỏi cài đặt.

Theo dõi các vấn đề đã biết

Và nói về cài đặt, có một số cải tiến ở đây, bao gồm cả cấu hình DPI cao. Mousepad thay thế Leafpad, XFCE Screensaver hiện được gói cùng với HĐH nhưng bị tắt theo mặc định và hướng dẫn trợ giúp đi kèm với một thay đổi lớn.

Khi nói đến phần mềm mà bạn có thể có trong Linux Lite 5.0, tất cả các phiên bản mới nhất của NitroShare, Telegram và Etcher USB burner đều có thể được cài đặt. Pinta không còn phù hợp với phiên bản này nữa, vì nó không còn được duy trì.

Linux Lite 5.0 Emerald cũng đi kèm với một loạt các vấn đề đã biết, bao gồm các ghi chú phát hành chỉ hiển thị trong một số chế độ cài đặt. Nhóm phát triển cho biết các biểu tượng máy tính để bàn chỉ hỗ trợ tiếng Anh, trong khi menu GRUB hiển thị Linux Lite dưới dạng Ubuntu. Tuy nhiên, sau khi bạn cài đặt Linux Lite, bạn có thể tự đổi tên danh sách từ Ubuntu thành Linux Lite.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!