Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Có gì mới trong phiên bản iOS 14.5 Apple phát hành vào tuần tới

Có gì mới trong phiên bản iOS 14.5: Apple gần đây đã xuất xưởng bản dựng RC của iOS 14.5 và bây giờ công ty đã xác nhận rằng một bản cập nhật phần mềm lớn mới cho iPhone và iPad sẽ ra mắt vào tuần tới. Những người dùng không thể chờ đợi bản ra mắt sản xuất của iOS 14.5, hiện có thể tải xuống ứng cử viên phát hành để dùng thử sớm.

Có gì mới trong phiên bản iOS 14.5 Apple phát hành vào tuần tới

Có gì mới trong phiên bản iOS 14.5?

Không nghi ngờ gì nữa, phiên bản hệ điều hành mới này là bản phát hành lớn nhất kể từ khi Apple xuất xưởng iOS 14 vào mùa thu năm ngoái. Và bản thân công ty cũng cung cấp một bản tóm tắt về những gì mong đợi trong bản cập nhật hệ điều hành sắp tới.

“IOS 14.5 gồm tùy chọn mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang, hỗ trợ thêm AirTag và giới thiệu các biến thể tông màu da riêng biệt cho biểu tượng cảm xúc với các cặp đôi. Siri thêm các tùy chọn giọng nói đa dạng hơn và tính minh bạch theo dõi ứng dụng cho phép bạn kiểm soát ứng dụng nào được phép theo dõi hoạt động của bạn trên các ứng dụng và trang web của các công ty khác ”+

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS
Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS
Cách mở khóa thao tác Back Tap trên iPhone IOS 14

co gi moi trong phien ban ios 14.5 1

Ngoài ra, iOS 14.5 cũng có các cải tiến lớn cho Apple Maps, vì ứng dụng đang nhận được báo cáo sự cố lấy cảm hứng từ Google’s Waze.

Do đó, người dùng Apple Maps sẽ có thể báo cáo tai nạn và các mối nguy hiểm khác ngay trong ứng dụng, với những người dùng khác để được cảnh báo bất cứ khi nào họ đến gần vị trí báo cáo.

iOS 14.5 cũng sẽ đi kèm với một hệ thống hiệu chỉnh tình trạng pin mới sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chính xác hơn về tình trạng pin của họ và liệu có cần bảo dưỡng hay không.

Kết luận

Hiện tại cũng khá nhiều người đã có được những trải nghiệm trước phiên bản IOS 14.5 và có những cảm nhận hết sức tích cực. Hy vọng với bài viết có gì mới trong phiên bản iOS 14.5 mà Blog thủ thuật máy tình f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Nguồn: https://news.softpedia.com/news/apple-to-release-ios-14-5-next-week-532721.shtml

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post