Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS: Nếu bạn thích sử dụng Google Maps hơn Apple Maps trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn nên biết rằng bạn có khả năng quản lý thời gian lưu trữ lịch sử tìm kiếm trên bản đồ của mình trên các máy chủ của Google. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS

Khi bạn bắt đầu nhập tên của một nơi nào đó trong Google Maps, ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất về các tìm kiếm địa điểm và chỉ đường gần đây của bạn, điều này có thể hữu ích nếu bạn thường xuyên ghé thăm một số địa điểm nhất định. Đôi khi, các đề xuất dành cho những địa điểm bạn không định quay lại sớm, trong trường hợp đó, bạn có thể xóa các đề xuất này.

Bạn cũng có thể đặt tài khoản Google của mình để tự động xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps của bạn sau khi đã qua một khoảng thời gian xác định trước, điều này sẽ tiện hơn rất nhiều so với việc tự xóa các vị trí theo cách thủ công. Các bước sau đây cho bạn biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS‌.

Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS

  • Khởi chạy Google Maps trên thiết bị IOS‌ của bạn.
  • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên Google của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Settings.
xoa lich su tim kiem google maps tren ios 1
  • Trong Account Settings, hãy nhấn vào Maps history.
  • Thao tác này sẽ mở trang web Maps Activity trong ứng dụng. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên phải của thanh tìm kiếm.
  • Nhấn vào Delete activity by.
xoa lich su tim kiem google maps tren ios 2
  • Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Set up automatic deletions.
  • Bạn có thể chọn giữ dữ liệu tìm kiếm của mình trong 318 hoặc 36 tháng cho đến khi dữ liệu tìm kiếm tự động bị xóa. Chọn tùy chọn mong muốn, sau đó chạm vào Next.
  • Nhấn vào Done ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
xoa lich su tim kiem google maps tren ios 3

Lưu ý rằng tùy chọn xóa tự động này không chỉ liên quan đến lịch sử Bản đồ của bạn mà còn liên quan đến hoạt động web và ứng dụng trong tài khoản Google của bạn. Nếu bạn chỉ muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Maps của mình, bạn sẽ phải thực hiện việc đó theo cách thủ công.

Kết luận

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm các vị trí cụ thể trong thanh tìm kiếm ở bước 5 và sử dụng bộ lọc để tìm kiếm hoạt động theo ngày. Hy vọng với cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên IOS mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post