Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS

Cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS: iCloud Keychain của Apple lưu trữ chi tiết đăng nhập và thông tin thanh toán từ iPhone và iPad của bạn và đồng bộ hóa nó trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn đang chuyển sang một trình quản lý mật khẩu chuyên dụng, tốt nhất bạn nên tắt iCloud Keychain trước.

Hướng dẫn cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS

Cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS

iCloud Keychain là trình quản lý mật khẩu mặc định trên iPhone và iPad và nó sẽ bật lên mỗi khi bạn đăng ký hoặc cố gắng đăng nhập vào một trang web mới. Đó là tính năng iCloud Keychain đề xuất bạn tạo mật khẩu mạnh.

Tắt iCloud Keychain sẽ vô hiệu hóa tất cả cửa sổ bật lên và lời nhắc liên quan đến mật khẩu trên iPhone và iPad của bạn.

cach tat iCloud Keychain tren ios 1

Cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS là từ ứng dụng Settings. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Settings trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy nó trên màn hình chính, hãy vuốt xuống trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để sử dụng tính năng tìm kiếm Spotlight để định vị ứng dụng.

Tiếp theo, chọn phần hồ sơ Apple ID của bạn từ đầu màn hình.

cach tat iCloud Keychain tren ios 2

Tại đây, chọn tùy chọn iCloud. Cuộn xuống và nhấn vào nút Keychain.

Để tắt tính năng này, hãy tắt tùy chọn iCloud Keychain. Sau một vài giây, tính năng iCloud Keychain sẽ biến mất. Lần tiếp theo khi bạn cố gắng đăng nhập vào một trang web mới, bạn sẽ không thấy lời nhắc lưu mật khẩu trong Safari nữa.

cach tat iCloud Keychain tren ios 3

Bạn có thể quay lại menu này để bật lại tính năng iCloud Keychain bất kỳ lúc nào. Trong quá trình kích hoạt lại, iPhone hoặc iPad của bạn có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID và xác nhận mật mã của thiết bị.

Khi bạn đã tắt iCloud Keychain, bạn có thể muốn chuyển sang trình quản lý mật khẩu đa nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bitwarden.

Kết luận

iCloud Keychain là một trong những tính năng trong bộ iCloud và nó thực hiện mọi thứ từ đồng bộ hóa ảnh đến sao lưu tin nhắn của bạn. Hy vọng với cách tắt iCloud Keychain trên các thiết bị IOS mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post