Giống như bất kỳ game nhập vai khác không chỉ có bối cảnh và đặc điểm tốt nhất mà còn có một số điều kiện môi trường thực tế. Một trong những điều hay gặp nhất là tổn thương phổi Lung Damage khiến người chơi mất rất nhiều oxy. Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây tổn thương phổi ở Starfield nhưng rất may là nó có thể chữa khỏi được. Vì vậy, không dài dòng nữa, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây tổn thương phổi và cách điều trị tại Starfield.

Cách chữa lành tổn thương phổi Lung Damage trong Starfield

Nguyên nhân tổn thương phổi Lung Damage trong Starfield?

Starfield có nhiều bệnh tật khác nhau có thể ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể của người chơi. Chúng có thể từ vết rách đến tổn thương não. Những phiền não này biểu hiện dưới dạng “hiệu ứng trạng thái” và có những bất lợi. Tổn thương phổi ở Starfield biểu hiện dưới dạng một trong những tác động này và có thể tiêu cực.

Người chơi có thể bị tổn thương phổi từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm lỗ thoát khí độc, nhiệt độ khắc nghiệt và bức xạ mặt trời. Hơn nữa, việc đi bộ xung quanh khi đang bị đau nhức có thể khiến tổn thương phổi trở nên trầm trọng hơn.

lung damage trong starfield 1

Khi người chơi bị tổn thương phổi trong Starfield, lượng oxy tối đa của họ sẽ giảm. Hơn nữa, cơn ho dai dẳng của bạn càng giảm đi mỗi khi bạn ho. Việc ho thậm chí sẽ làm lộ vị trí của bạn khi bạn đang lén lút thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, điều quan trọng hơn là bạn phải nhanh chóng điều trị tổn thương phổi ở Starfield.

Có thể bạn quan tâm: cách khắc phục Starfield bị giật hình và FPS thấp

Cách chữa lành tổn thương phổi Lung Damage trong Starfield

1] Lấy một ống tiêm

Bạn có thể tìm kim phun bình thường hoặc kim phun tăng cường, nhưng cả hai đều có tác dụng. Có thể dễ dàng mua kim phun từ bất kỳ nhà cung cấp nào ở Starfield hoặc được chế tạo tại phòng thí nghiệm Dược phẩm bằng cách sử dụng một Membrane và một Metabolic Agent. Khi bạn sử dụng ống tiêm, tổn thương phổi của bạn sẽ được chữa khỏi ngay lập tức và bạn có thể gặp lại phiền não.

lung damage trong starfield 2

2] Tìm bác sĩ

Một cách tuyệt vời để nhanh chóng điều trị tổn thương phổi là đến gặp bác sĩ ở Starfield. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy bác sĩ ở tất cả các khu định cư lớn, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi gặp một nơi. Một trong những bác sĩ dễ tiếp cận nhất là bác sĩ Lebedev, người điều hành bệnh viện Reliant Medical ở New Atlantis.

Chỉ cần đi đến khu dân cư của thành phố và bạn sẽ tìm thấy tòa nhà của anh ấy. Khi đến đó, bác sĩ sẽ chữa trị mọi phiền não của bạn với giá 400 tín chỉ. Điều này bao gồm việc giúp đỡ tổn thương phổi của bạn ở Starfield.

lung damage trong starfield 3

3] Chờ đợi

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại, tiên lượng của bạn có thể sẽ bắt đầu từ kém. Tuy nhiên, nếu bạn để yên trong 15-20 phút, tiên lượng tổn thương phổi sẽ giảm xuống ổn định Stable.

Tiếp tục cho nó thời gian và bạn sẽ thấy một điểm đánh dấu có nội dung “Tổn thương phổi đã được chữa lành” sau một thời gian. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng toàn bộ quá trình này mất khoảng 40 phút, vì vậy nếu bạn không thể chờ đợi thì cách tốt nhất để điều trị tổn thương phổi là những cách trên.

Kết luận

Trên đây là cách chữa lành tổn thương phổi Lung Damage trong Starfield mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Rate this post