Hướng dẫn cách chèn file PDF vào Word đơn giản


Microsoft Word cung cấp rất nhiều tính năng để xử lý nội dung. Một trong những tính năng độc đáo này là khả năng chèn file PDF vào Word và có thể được thực hiện chỉ trong vài bước.

Để dễ dàng chèn tệp PDF vào tài liệu Word của bạn, hãy chèn nó dưới dạng đối tượng. Nếu bạn làm điều này, thì về cơ bản PDF sẽ trở thành một phần của tài liệu Word. Điều đó có nghĩa là mọi thay đổi được thực hiện đối với tệp PDF nguồn sẽ không được thay đổi trong tệp được nhúng trong tài liệu Word trừ khi bạn liên kết đến tệp nguồn.

Hướng dẫn cách chèn file PDF vào Word đơn giản

Cách chèn file PDF vào Word

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy mở tài liệu Word và đặt con trỏ của bạn vào nơi bạn muốn chèn tệp PDF. Tiếp theo, chọn tab Insert.

Tiếp theo, nhấp vào Object từ nhóm Text

Một menu thả xuống nhỏ sẽ xuất hiện. Chọn Object trực tiếp từ menu.

Cửa sổ Object sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy nhấp vào tab Create From File và sau đó chọn Browse.

Điều hướng đến vị trí của tệp PDF, chọn tệp đó và sau đó nhấp vào Insert.

Bây giờ, bạn cần quyết định xem bạn có muốn (1) liên kết trực tiếp đến tệp nguồn hay không và / hoặc (2) hiển thị tệp PDF dưới dạng biểu tượng. Liên kết trực tiếp đến tệp nguồn là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn tệp PDF được chèn phản ánh bất kỳ thay đổi mới nào được thực hiện đối với tệp nguồn. Hãy chắc chắn để kích hoạt tùy chọn này nếu đó là mục tiêu của bạn.

Hiển thị PDF dưới dạng biểu tượng là tốt nếu bạn không muốn chiếm quá nhiều dung lượng trên trang. Nếu bạn không cho phép bật bất kỳ tùy chọn nào trong số các tùy chọn này, tệp PDF sẽ được hiển thị toàn bộ trên tài liệu Word và không phản ánh bất kỳ thay đổi mới nào được thực hiện đối với tệp nguồn.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn OK.

PDF sẽ được chèn vào tài liệu Word.

Hi vọng với thủ thuật hướng dẫn cách chèn file PDF vào Word nó sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn thành công

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!