Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách làm thế nào để chế tạo Shears trong Minecraft 1.21

Chế tạo Shears trong Minecraft – Một trong những công cụ hữu ích nhất trong Minecraft mà bạn sẽ cần thường xuyên là Shears (Kéo). Chúng cần thiết để lấy một số khối như tổ ong và các vật phẩm như len từ cừu. Chúng cũng có thể giúp tự động hóa một loạt hành động nếu được đặt trong bộ phân phối. Kéo không có độ bền cao nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều kéo nhờ công thức chế tạo rẻ tiền.

Hướng dẫn cách làm thế nào để chế tạo Shears trong Minecraft

Những gì bạn cần để chế tạo Shears (Kéo)

Để chế tạo Shears trong Minecraft, bạn chỉ cần hai thỏi sắt . Bạn có thể tìm thấy chúng bên trong các rương chiến lợi phẩm của nhiều cấu trúc khác nhau trong trò chơi hoặc bạn có thể tự tạo ra chúng bằng cách nấu chảy sắt thô hoặc quặng sắt trong lò nung trong Minecraft . Công thức chế tạo này không yêu cầu bàn chế tạo vì lưới chế tạo 2 x 2 của bạn là quá đủ.

Có thế bạn quan tâm: cách nhân giống Armadillos trong Minecraft

Chế tạo Shears trong Minecraft

Khi bạn có được số lượng sắt cần thiết, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để chế tạo kéo.

  • Đầu tiên, hãy mở kho đồ của bạn bằng cách nhấn phím “E”.
  • Đặt một trong các thỏi sắt vào góc dưới bên trái của lưới.
  • Tiếp theo, đặt thỏi sắt thứ hai chéo với thỏi thứ nhất ở góc trên bên phải.
  • Ngay sau khi bạn làm điều đó, vật phẩm kéo sẽ xuất hiện ở ô kết quả bên phải.
cach che tao shears trong minecraft 1

Chú ý: Ngoài ra, trong công thức chế tạo này, bạn có thể đặt thỏi đầu tiên ở góc trên bên trái và thỏi thứ hai ở góc dưới bên phải. Điều quan trọng ở đây là chúng nằm trên một đường chéo với nhau.

Bạn có thể lấy Shears (Kéo) ở đâu trong Minecraft

Bạn có thể lấy Shears theo một số cách khác trong thế giới của mình. Một trong số đó là thông qua việc buôn bán với dân làng . Những người chăn cừu cấp độ mới có 40% cơ hội bán Shears với giá 2 viên ngọc lục bảo trên phiên bản Java. Trong phiên bản Bedrock, người chăn cừu luôn bán Shears.

Cách thứ hai để lấy Shears là cướp rương trong nhà của người chăn cừu trong làng . Bạn sẽ có khoảng 12% cơ hội tìm thấy kéo trong đó.

Kết luận

Như bạn có thể thấy, để chế tạo Shears trong Minecraft rất dễ dàng nhưng đừng để điều đó khiến bạn nghĩ rằng chúng không hữu ích. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)