Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách nhân giống Armadillos trong Minecraft 1.21

Cách nhân giống Armadillos trong Minecraft – Với việc bổ sung armadillos trong bản cập nhật Minecraft 1.21 sắp tới , bạn sẽ có khả năng tạo ra sự bảo vệ chuyên biệt cho chú chó của mình dưới dạng áo giáp sói . Tuy nhiên, những loài động vật đáng yêu này chỉ sống ở quần xã thảo nguyên và có thể khá hiếm khi được phát hiện. Không chỉ vậy, chúng còn khá mỏng manh với lượng HP thấp. Đó là lý do tại sao việc nhân giống tatu là khá quan trọng, vì nó sẽ đảm bảo bạn không bao giờ hết cá.

Hướng dẫn cách nhân giống Armadillos trong Minecraft 1.21

Hướng dẫn cách nhân giống Armadillos trong Minecraft 1.21

Có thế bạn quan tâm: cách làm áo giáp sói trong Minecraft

Armadillos ăn gì trong Minecraft?

Không giống như lạc đà , armadillos thích một vật phẩm vừa là thức ăn cho người chơi, nhưng nó không thực sự có lợi. Bạn đã đoán được chưa? Vâng, đó là mắt nhện. Món ăn này gây ra hiệu ứng độc hại cho người chơi, nhưng có vẻ như armadillos không bận tâm. Vì vậy, để nhân giống tatu trong Minecraft 1.21, bạn sẽ cần tìm hai con tatu trưởng thành cũng như hai mắt nhện.

Những vật phẩm này là vật phẩm rơi ra từ đám nhện. Chúng chỉ rơi mắt nhện khi bị người chơi hoặc con sói thuần hóa giết chết .

cach nhan giong armadillos trong minecraft 1

Vì vậy, những thiệt hại về môi trường, như bị ngã hoặc hỏa hoạn, không thể tạo ra mắt nhện. Việc cướp bùa trên thanh kiếm của bạn trong Minecraft sẽ tăng đáng kể khả năng bạn nhận được mắt nhện cũng như số lượng của chúng.

Quy trình nhân giống Armadillos

Khi bạn tìm thấy hai con tatu trưởng thành và có được hai mắt nhện, hãy làm theo các bước bên dưới để nhân giống những mob này trong Minecraft.

  • Chọn mắt nhện trên thanh nóng của bạn
  • Hãy đảm bảo rằng bạn không chạy nước rút gần những con tatu vì điều đó sẽ khiến chúng sợ hãi và buộc chúng phải cuộn tròn thành một quả bóng. 
  • Nếu chúng không cuộn tròn và đang tích cực tìm kiếm mắt nhện trên tay bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào chúng hoặc sử dụng nút hành động phụ trên chúng có mắt nhện.
  • Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy các hạt hình trái tim xuất hiện phía trên các con giáp, cho biết chúng đã chuyển sang chế độ yêu thương.
  • Bây giờ chúng sẽ đến gần nhau và con armadillo con sẽ sinh sản.
cach nhan giong armadillos trong minecraft 2
  • Những chú bé đáng yêu này cần vài phút để lớn lên thành người lớn, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình đó nếu cho nó ăn nhiều mắt nhện hơn .
  • Hai con tatu được nhân giống cũng sẽ cần vài phút hồi chiêu trước khi chúng có thể sinh sản trở lại.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách nhân giống Armadillos trong Minecraft. Và nếu bạn đang thắc mắc tại sao chúng ta cần nhân giống những mob này khi chúng ta có thể nhận được vô số vảy từ một con tatu và một loạt chổi, thì đó là vì tatu có thể chết khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn vận chuyển chúng qua địa hình nguy hiểm.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post