Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách làm áo giáp sói trong Minecraft 1.21 (Wolf Armor)

Cách làm áo giáp sói trong Minecraft 1.21 (Wolf Armor) : Nếu bạn yêu thích những chú chó con dễ thương của mình và muốn mang chúng đi khắp mọi nơi nhưng lại sợ điều gì đó tồi tệ có thể xảy ra với chúng thì đây chính là hướng dẫn dành cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo áo giáp sói trong Minecraft 1.21, một vật phẩm đặc biệt mà bạn có thể trang bị cho con sói đã thuần hóa của mình để tăng thêm khả năng bảo vệ cho nó.

Hướng dẫn cách làm áo giáp sói trong Minecraft 1.21 (Wolf Armor)

Hướng dẫn cách làm áo giáp sói trong Minecraft 1.21 (Wolf Armor)

Có thể bạn quan tâm:  cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft

Để chế tạo áo giáp sói trong Minecraft, bạn sẽ cần những vật phẩm sau:

  • 6 vết thương của Armadillo
  • Bàn chế tạo

Bây giờ bạn đã thu thập đủ các tài nguyên cần thiết, hãy làm theo quy trình từng bước bên dưới để tạo cho mình bộ áo giáp sói.

  • Đầu tiên, đặt bàn chế tạo vào thế giới và nhấp chuột phải để mở giao diện người dùng.
  • Đặt ba chiếc vảy armadillo lấp đầy cột ngoài cùng bên trái hoặc ngoài cùng bên phải của lưới chế tạo.
cach che tao ao giap soi trong minecraft 1
  • Sau đó, hoàn thành việc lấp đầy hàng giữa của lưới chế tạo bằng cách sử dụng thêm hai cái vảy nữa.
  • Cuối cùng, đặt vảy armadillo cuối cùng vào ô dưới cùng của cột bên trái hoặc bên phải, tùy thuộc vào cột nào còn trống ô này.
  • Áo giáp sói sẽ xuất hiện ở bên phải, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào kho của mình.
cach che tao ao giap soi trong minecraft 2

Bạn cũng có thể sử dụng crafter trong Minecraft 1.21 để tự động hóa quá trình chế tạo. Nó sẽ đòi hỏi một chút thời gian và đầu tư nguồn lực ban đầu nhưng sẽ có giá trị nếu bạn muốn có một đội quân chó bọc thép.

Sau khi chế tạo vật phẩm này, bạn có thể trang bị nó cho con sói đã thuần hóa trưởng thành của mình. Sau đó, đi đến gần chú chó của bạn và nhấp chuột phải vào nó hoặc sử dụng nút hành động phụ để trang bị áo giáp. Áo giáp sói sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tương tự như áo giáp ngựa kim cương, tương đương với 5,5 điểm giáp.

cach che tao ao giap soi trong minecraft 3

Trong trường hợp đáng buồn là con chó của bạn chết khi đang mặc áo giáp, vật phẩm sẽ bị rơi ra. Hơn nữa, áo giáp sói không có máy đo độ bền, về cơ bản có nghĩa là nó có thể tồn tại mãi mãi trừ khi bị phá hủy trong lửa, dung nham hoặc xương rồng.

Kết luận

Trên đây là cách làm áo giáp sói trong Minecraft 1.21 (Wolf Armor) mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)