Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft

Trong số các vật phẩm và khối khác nhau trong Minecraft, một số có cách sử dụng tiến triển phù hợp, trong khi một số khác là tùy chọn và trang trí. Hơn nữa, hầu hết các vật phẩm này đều có thể chế tạo được và dễ dàng tái tạo. Tuy nhiên, một số vật phẩm Minecraft hoàn toàn không thể truy cập được trừ khi bạn thực sự tìm thấy chúng trong thế giới của mình. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi chia sẻ cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft.

Hướng dẫn cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft

Heart of the Sea trong Minecraft là gì?

Heart of the Sea là một vật phẩm hiếm và quan trọng, được biểu thị bằng màu vàng được sử dụng cho văn bản tiêu đề của nó. Heart of the Sea chỉ có sẵn cho người chơi nếu họ tìm thấy nó trong thế giới Minecraft. Vì đây là trường hợp, rất tiếc là không thể tái tạo theo bất kỳ cách nào.

Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều trái tim của biển trong kho của mình, bạn nên lấy elytra trong Minecraft

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Minecraft Classic bằng trình duyệt web

Hướng dẫn cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft

Bước 1: Chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu dưới nước

Thách thức lớn nhất là duy trì thanh oxy. Khi bạn ở dưới nước, các bong bóng bắt đầu biến mất cho thấy thời gian của bạn sắp hết. Bạn có thể dễ dàng đổ đầy bong bóng nếu đầu của bạn chạm tới khoảng không. Tuy nhiên, nếu tất cả các bong bóng đã biến mất và bạn vẫn ở dưới nước, bạn sẽ bắt đầu nhận sát thương do đuối nước. Sát thương này không cao nhưng chắc chắn có thể giết chết bạn trong vài giây.

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 1

Doors (Cửa)

Để dễ dàng tìm thấy trái tim của biển trong Minecraft, bạn nên mang theo những cánh cửa bên mình. Chúng là một trong những cách dễ nhất để nạp đầy thanh oxy của bạn trong Minecraft. Chúng không thể bị ngập úng, vì vậy khi bạn đặt chúng sẽ tạo ra khoảng không. Điều này sẽ cho phép bạn đứng đó và khôi phục các bong bóng trên thanh. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động trên phiên bản Java và đây là công thức chế tạo cửa:

  • Để chế tạo cửa, trước tiên bạn cần làm một bàn chế tạo.
  • Sau đó, đặt nó vào thế giới và nhấp chuột phải để mở giao diện người dùng chế tạo.
  • Sau đó, bạn cần 6 tấm ván cùng loại gỗ. Bạn có thể chia nhỏ các khúc gỗ trong lưới chế tạo để lấy các tấm ván.
  • Đặt các tấm ván của bạn theo cấu hình như trong hình dưới đây để có ba cánh cửa.

Potions (Thuốc độc)

Để đảm bảo bạn thoát khỏi cuộc phiêu lưu của mình mà không bị tổn thương, cách tốt nhất là pha chế một số bình thuốc trong Minecraft. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc thám hiểm dưới nước này.

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 2

Enchanted Boots và Helmet (Giày và mũ bảo hiểm)

Bùa mê Minecraft là những cách tuyệt vời để bạn có thể khiến mình trở nên mạnh mẽ và không thể ngăn cản. Chúng là một tính năng chính của trò chơi, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn với việc chế tạo chúng, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

  • Depth strider (boots) – Bùa mê này sẽ cho phép bạn kiểm soát chuyển động dưới nước của mình dễ dàng hơn.
  • Respiration (helmet) – Hô hấp sẽ làm cho thanh oxy của bạn cạn kiệt với tốc độ chậm hơn nhiều.
  • Aqua affinity (helmet) – Bùa mê này sẽ cho phép bạn phá các khối ở tốc độ bình thường, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu có khối bạn cần phá.

Boat (Thuyền)

Có thuyền sẽ giúp bạn đến đích nhanh chóng và an toàn. Để chế tạo nó, bạn cần 5 tấm ván gỗ cùng loại. Thực hiện theo công thức bên dưới trong bảng chế tạo của bạn để làm một chiếc thuyền trong Minecraft.

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 3

Bước 2: Tìm bản đồ kho báu bị chôn vùi trong Minecraft

Shipwrecks (Tàu đắm)

Xác tàu đắm chủ yếu là cấu trúc dưới nước. Chúng sinh ra dưới nước thường ở gần bờ biển. Đôi khi, chúng tạo ra trên bề mặt bãi biển và các quần xã sinh vật khác trong Minecraft. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận chúng mà không cần chạm vào nước. Các vụ đắm tàu có thể có 1-3 rương chiến lợi phẩm bên trong chúng.

Ocean Ruins (Tàn tích đại dương)

Tàn tích đại dương là những cấu trúc dưới nước được sinh sống bởi những thây ma chết đuối. Chúng tạo ra trong các đại dương, quần xã sinh vật đại dương bình thường, ấm hoặc lạnh. Điều đó quyết định sự xuất hiện và tạo ra các khối cát và sỏi đáng ngờ. Tàn tích đại dương bao gồm các tòa nhà túp lều đổ nát nhỏ và tùy thuộc vào số lượng của chúng, có những tàn tích đại dương nhỏ và lớn.

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 4

Dolphin Mechanics

Cá heo là mob trong Minecraft với một số cơ chế thú vị và hiếm được biết đến. Nếu bạn nhấp chuột phải vào một con cá heo có cá sống, chẳng hạn như cá tuyết hoặc cá hồi, chúng sẽ dẫn bạn đến chiếc rương gần nhất nằm trong xác tàu đắm và tàn tích đại dương. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các cấu trúc đó trong trò chơi mà không cần sử dụng gian lận hoặc trang web.

Bước 3: Đi theo bản đồ kho báu bị chôn vùi

Khi bạn đã tìm thấy bản đồ kho báu bị chôn vùi, bạn có thể lần theo nó. Đừng lo lắng, quá trình này khá đơn giản.

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 5

Sau khi bạn tìm thấy chiếc rương mà chúng tôi đã tìm kiếm bấy lâu nay, hãy nhận phần thưởng của bạn, bao gồm cả trái tim của vật phẩm biển trong Minecraft.

Cách sử dụng Heart of the Sea

Heart of the Sea – Trái tim của biển có một và chỉ một công dụng trong Minecraft, bên cạnh việc là vật phẩm quý hiếm cho bộ sưu tập của bạn. Nó được sử dụng để chế tạo một ống dẫn.

Conduit là một khối có rất nhiều chức năng. Nó có thể cung cấp cho người chơi các buff và khả năng. Nó cũng là một khối nguồn sáng trong Minecraft, vì vậy nếu bạn thực sự muốn uốn éo trước những người bạn máy chủ của mình, bạn có thể đặt đèn ống dẫn xung quanh ngôi nhà Minecraft của mình. Bên cạnh trái tim của biển, bạn sẽ cần 8 vỏ ốc anh vũ để chế tạo ống dẫn. Bạn có thể kiếm vỏ ốc anh vũ bằng cách câu cá, giết một người chết đuối đang cầm vỏ ốc anh vũ hoặc mua vỏ ốc anh vũ từ một thương nhân lang thang (xem danh sách đầy đủ các công việc của dân làng Minecraft).

cach tim va su dung heart of the sea trong minecraft 7

Công thức chế tạo ống dẫn được hiển thị bên trên. Bạn chỉ cần đặt trái tim của biển ở giữa. Sau đó, bao quanh nó bằng tám vỏ ốc anh vũ ở mọi phía. Và đó là nó; bạn đã tạo thành công một ống dẫn trong Minecraft.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tìm và sử dụng Heart of the Sea trong Minecraft mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post