Cách chặn cài đặt Microsoft Bing Search trong Office 365


Microsoft đang tung ra bản cập nhật cho Office 365 ProPlus, ứng dụng sẽ cài đặt tiện ích mở rộng trên Chrome. Tiện ích mở rộng đó sẽ thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành Bing. Microsoft đang cung cấp tùy chọn tắt cài đặt thông qua Trình quản lý cấu hình điểm cuối của Microsoft hoặc Microsoft Intune.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn cài đặt Microsoft Bing Search trong Office 365. Trong trường hợp bạn cài đặt nó, chúng tôi cũng đã chỉ ra cách bạn có thể gỡ bỏ cài đặt sau.

Cách chặn cài đặt Microsoft Bing Search trong Office 365

Cách chặn cài đặt Microsoft Bing Search trong Office 365

Tìm kiếm của Microsoft trong Bing là gì

Nếu bạn không biết về Microsoft Search trong Bing là giải pháp tìm kiếm doanh nghiệp của nó. Khách hàng sử dụng Office có thể tận dụng điều này cho thông tin liên quan đến công việc theo ngữ cảnh bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu trong Office 365. Mặc dù Bing cũng sẽ tìm kiếm trên internet, nhưng nếu truy vấn hoàn toàn về công việc, thì nó có thể lấy dữ liệu từ SharePoint, Microsoft OneDrive for Business và Đổi.

Nó sử dụng Microsoft Graph để tìm kiếm hữu ích cho mọi người trong tổ chức. Bạn có thể tìm một người, tìm vị trí bàn làm việc của bạn, định vị tài liệu, v.v. Thêm về điều này trên Blog Office

Trước khi chúng tôi bắt đầu với giải pháp, đây là một số chi tiết

  • Nó áp dụng cho các cài đặt Office 365 ProPlus mới và hiện có ở Úc, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
  • Nếu bạn đã sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định, nó sẽ không được cài đặt.
  • Tiện ích mở rộng sẽ được phát hành cho Kênh hàng tháng vào cuối tháng 2 năm 2020. Phát hành cho Kênh bán hàng năm (Nhắm mục tiêu) và Kênh bán hàng năm sẽ sớm ra mắt.

Mặc dù điều này chỉ có ý nghĩa đối với những khách hàng Office sẽ sử dụng Office 365 trong tổ chức của họ, nhưng nếu bạn cảm thấy nó bị ép buộc, thì hãy làm theo các phương pháp này. Microsoft đang triển khai điều này theo cách thức. Vì vậy, bạn có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức, nhưng cài đặt hoặc cập nhật trong tương lai sẽ cài đặt nó.

Chặn cài đặt Microsoft Bing Search trong Office 365

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó trong Doanh nghiệp, bạn có thể chọn xóa hoàn toàn hoặc chỉ quyết định thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định.

  1. Tạm thời chuyển sang Bing
  2. Không bao gồm cài đặt
  3. Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định
  4. Gỡ bỏ phần mở rộng khỏi máy tính

1] Tạm thời chuyển sang Bing

Vì bạn biết khi nào nó sẽ đến, Quản trị viên CNTT có thể thực hiện các biện pháp để tạm thời chuyển sang Bing. Khi quá trình cài đặt bản cập nhật Office 365 ProPlus hoàn tất, hãy quay lại công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn.

2] Loại trừ Tìm kiếm Microsoft Bing trước khi cài đặt hoặc cập nhật Office 365

Nếu bạn sử dụng Microsoft Endpoint Configuration Manager or Microsoft Intune , bạn có thể loại trừ tiện ích mở rộng khỏi cài đặt bằng cách sử dụng Office Deployment Tool hoặc bằng Group Policy . Bạn có thể tải xuống XML hoặc Policy từ đây, đây là giao diện của nó trong Trình quản lý cấu hình. Có một tùy chọn rõ ràng để tắt lựa chọn, thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành Microsoft Search trong Bing.

2] Thay đổi Công cụ tìm kiếm mặc định từ Bing thành Google

3] Gỡ bỏ phần mở rộng khỏi máy tính

Microsoft cài đặt phần mở rộng này thông qua bản cập nhật phần mềm. Vì vậy, nếu bạn không có kế hoạch sử dụng Microsoft Search trong Bing, thì tốt nhất bạn nên xóa tiện ích mở rộng. Sau khi được gỡ cài đặt, nó sẽ không bao giờ được cài đặt lại trong bản cập nhật tương lai của Office 365 ProPlus. Công cụ tìm kiếm mặc định sẽ trở lại lựa chọn trước đó.

Dùng Control Panel

  1. Chuyển đến Control Panel > Programs > Programs and Features
  2. Xác định vị trí chương trình DefaultPackPC và chọn gỡ cài đặt chương trình.
  3. Bạn có thể làm tương tự bằng Windows 10 Settings > Apps > Apps & features.

Dùng Command Prompt (cmd)

Mở Command Prompt với đặc quyền quản trị viên

Nhập lệnh được đề cập dưới đây và nhấn phím Enter để thực thi nó.

"C:\Program Files (x86)\Microsoft\DefaultPackMSI\MainBootStrap.exe" uninstallAll

Nếu bạn muốn loại bỏ nó khỏi nhiều máy tính, thì bạn có hai lựa chọn. Phân phối tệp BAT hoặc triển khai lệnh đó đến các thiết bị khác nhau trong tổ chức của bạn. Bạn có thể sử dụng tập lệnh, Trình quản lý cấu hình hoặc một số công cụ triển khai phần mềm doanh nghiệp khác.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại ĐâyWelcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!