Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server

Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server: Các doanh nghiệp triển khai Windows Server để quản lý máy tính và các chính sách khác là rất quan trọng. Phần hay về việc quản lý máy chủ là bạn không cần phải làm việc xung quanh nó. Bạn luôn có thể đăng nhập từ xa vào máy chủ từ mọi nơi. Điều đó có nghĩa là ai đó khác cũng có thể cố gắng đăng nhập. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể định Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server bằng phương pháp Registry.

Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server

Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại có thiết lập khóa tại chỗ, thì đó là đảm bảo ngăn chặn những kẻ tấn công. Một khi bạn thiết kế, nó sẽ không chỉ đảm bảo giữ được những kẻ tấn công phỏng đoán mà còn cả những kẻ thực hiện cuộc tấn công từ điển. Điều này có thể xảy ra với người dùng hợp lệ không nhớ chính xác mật khẩu. Việc khóa bảo đảm rằng người dùng sẽ không thể cố gắng tấn công trong một khoảng thời gian nào đó, giúp bảo mật tốt hơn.

Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là nó có thể khóa những người dùng hợp pháp, điều này có thể làm phiền. Trong bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cách bạn có thể mở khóa ứng dụng khách truy cập từ xa theo cách thủ công.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng để xác thực, hãy định cấu hình cài đặt đăng ký cho phù hợp. Nếu bạn đang sử dụng Xác thực Microsoft Windows, thì hãy định cấu hình sổ đăng ký trên Remote Access Server. Nhưng nếu bạn đang sử dụng RADIUS cho RAS, thì hãy cấu hình nó trên Authentication Server hoặc IAS.

Đây là danh sách những thứ chúng tôi sẽ cấu hình:

  • Số lần thử không thành công trước khi khóa
  • Thời gian sau đó bộ đếm khóa được đặt lại

Đảm bảo sao lưu registry trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Bật Remote Access Client Account Lockout

Remote access client registry settings

Mở Registry Editor bằng cách nhập Regedit trong Run và nhấn phím Enter. Định vị và sau đó bấm vào khoá đăng ký sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\RemoteAccess\Parameters\AccountLockout

Xác định vị trí và sau đó bấm đúp vào giá trị MaxDenials. Đặt giá trị thành bất kỳ giá trị nào trên 0, điều này cũng có nghĩa là nó là số lần thử không thành công. Vì vậy, nếu bạn đặt thành hai, lần thử thứ ba sẽ dẫn đến khóa. Bấm OK để xác nhận

Tiếp theo, nhấp đúp vào giá trị ResetTime (phút), giá trị này ở hệ thập lục phân. Giá trị mặc định được đặt trong hai ngày, vì vậy hãy đảm bảo đặt giá trị đó theo chính sách mà công ty của bạn tuân theo.

Bấm OK, sau đó thoát khỏi Registry Editor.

Chỉnh sửa Registry để mở khóa ứng dụng khách truy cập từ xa theo cách thủ công

Giả sử bạn có một tài khoản bị khóa và bạn cần mở khóa vì thời gian chờ khóa là khá lâu. Mỗi khi người dùng bị khóa, một mục nhập được thực hiện ở định dạng DomainName:UserName. Để xóa khóa, bạn cần xóa nó.

  • Mở Registry Editor và điều hướng đến đường dẫn sau.
HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\RemoteAccess\Parameters\AccountLockout
  • Tìm Domain Name:User Name, sau đó xóa mục nhập.
  • Thoát Registry Editor và kiểm tra xem tài khoản người dùng có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập phù hợp hay không.

Hy vọng với cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post