Cài đặt và sử dụng Bluezone cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19


Cài đặt và sử dụng Bluezone cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19: Thời điểm hiện tại tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó khăn, vắc xin phòng ngừa và chữa trị vẫn còn đang trong phòng thí nghiệm và có lẽ còn phải chờ rất lâu nữa thì mới có thể sử dụng ngoài cộng đồng.

Vậy làm thế nào để tự bảo vệ mình và gia đình khỏi đại dịch Covid-19 này. Không còn cách nào khác là chúng ta phải tự bảo vệ chúng ta cả và Bluezone ra đời sẽ giúp chúng ta một phần để tự bảo vệ mình. Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.

Cài đặt và sử dụng Bluezone cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Cài đặt và sử dụng Bluezone cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Cài đặt Bluezone

Bước 1: Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. 

Bước 2: Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập. 

Bước 3: Về cơ bản, chỉ cần làm đến đây là các bạn đã có thể nhận được cảnh báo từ Bluezone.  

Sau khi  được cấp quyền, ứng dụng sẽ tự bật kết nối Bluetooth để ghi nhận lại việc tiếp xúc với những người dùng khác cùng trong cộng đồng Bluezone.

Trong trường hợp một người dùng trong cộng đồng Bluezone dương tính với Covid-19, thông tin của họ sẽ được cập nhật lên hệ thống. Lúc này, ứng dụng trên máy người dùng sẽ tải về các thông tin đó và so sánh với lịch sử tiếp xúc của bạn. 

Bluezone cũng cung cấp các tính năng giúp quét xung quanh để tìm kiếm những người dùng Bluezone ở quanh mình cũng như xem lại lịch sử tiếp xúc.

Người dùng cũng có thể mời những người khác tham gia vào cộng đồng Bluezone thông qua mã QR ở trong ứng dụng. 

Bluezone được phát triển dựa trên triết lý “Bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng”. Nếu 1 người cài đặt Bluezone cho 3 người khác thì theo tính toán, chỉ trong khoảng 3 tuần, hầu hết người dùng smartphone sẽ được cài đặt Bluezone và được hệ thống bảo vệ. 

Bộ Y Tế và Bộ TT&TT khuyến khích mọi người dân sử dụng phần mềm Bluezone, để bảo vệ mình và cộng đồng, cùng chung tay chống dịch.

Sử dụng Bluezone

Về cách sử dụng cũng rất đơn giản các bạn tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, sau khi cài đặt thành công thì phần mềm sẽ hỏi bạn quyền truy cập khi bạn đồng ý nó sẽ tự động bật Bluetooth và quét những người dùng Bluezone xung quanh bạn.

Trong trường hợp người dùng Bluezone đã bị mắc bệnh thì nó sẽ tự động thông báo cho bạn biết

Rất đơn giản đúng không, hi vọng với hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bluezone cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19 sẽ có ích với bạn. Chúc bạn và gia đình an toàn và khỏe mạnh

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/cach-cai-dat-ung-dung-bluezone-giup-canh-bao-nguoi-nghi-nhiem-covid-19-64139.html#inner-article

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!