Cài đặt Outlook làm ứng dụng email mặc định trên Mac


Nếu bạn là người dùng Mac và bạn muốn đặt Outlook làm trình đọc email mặc định, thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Trong trường hợp bạn không thích ứng dụng Mail gốc cho Mac và bạn muốn thay đổi nó, bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cần phải có đăng ký Microsoft Office 365 hợp lệ để bạn có thể tải xuống ứng dụng Outlook.

Nhiều người dùng Mac thích sử dụng một số ứng dụng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, v.v. thay vì các lựa chọn thay thế được xây dựng bởi Apple. Có thể bạn muốn các tính năng, giao diện người dùng, hỗ trợ hoặc bạn đã quen với phần mềm của Microsoft.

Điều gì xảy ra khi bạn thay đổi trình đọc email tích hợp trên Mac

Có một vài điều bạn nên biết trước khi thay đổi Apple Mail và chọn một thứ khác như Outlook.

 • Ứng dụng Apple Mail không bị xóa khỏi máy tính của bạn. Nó vẫn ở đó.
 • Tất cả các email, bạn đã có trong ứng dụng Thư, hãy giữ nguyên như vậy. Vì các thư được liên kết với tài khoản email của bạn, bạn có thể đồng bộ hóa chúng trong tất cả các ứng dụng email.
 • Bạn có thể sử dụng cả hai ứng dụng email cùng một lúc. Tuy nhiên, Outlook sẽ mở khi bạn nhấp vào địa chỉ email trên trang web hoặc ở một nơi khác.
Cài đặt Outlook làm ứng dụng email mặc định trên Mac

Cách đặt Outlook làm ứng dụng email mặc định trên máy Mac

Để đặt Outlook làm trình đọc email mặc định trên Mac, hãy làm theo các bước sau-

 • Tải xuống ứng dụng Microsoft Outlook từ Mac App Store.
 • Mở ứng dụng và thêm địa chỉ email của bạn.
 • Nhấp vào nút Go trong thanh trạng thái từ màn hình chính.
 • Chọn ứng dụng
 • Nhấp đúp vào ứng dụng Mail
 • Nhấp vào tùy chọn Mail trong thanh trạng thái.
 • Chọn Preferences
 • Chọn Microsoft Outlook từ Default email reader

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Microsoft Outlook trên máy tính của mình và thiết lập nó.

Sau khi tải xuống, hãy thêm địa chỉ email của bạn vào ứng dụng bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Nếu bạn đã làm điều đó sớm hơn, không cần phải thực hiện lại tất cả các bước này.

Bây giờ, khi cửa sổ ứng dụng được mở, bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt tại đây. Bấm vào mail sau đó chọn tùy chọn Preferences

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn Cmd+. Bây giờ, trong tab General, bạn có thể thấy danh sách thả xuống được gắn nhãn là Default email reader. Bạn cần mở rộng danh sách này và chọn Microsoft Outlook.

Từ giờ trở đi, Microsoft Outlook là trình đọc email mặc định của bạn. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào liên kết mailto: trên bất kỳ trang web nào hoặc ở nơi nào khác, Microsoft Outlook sẽ mở.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!