Cách cài đặt Microsoft Office trên Chromebook


Như bạn đã biết, Chromebook là máy khác với máy tính xách tay Windows thông thường của bạn và bạn có thể cài đặt các ứng dụng Windows trên đó. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng Microsoft Office Suite trên Chromebook của mình, bạn đã có thể cài đặt phần mềm Microsoft Office, nhưng có nhiều cách để khắc phục điều đó.

Tại đây, cách bạn có thể chạy Microsoft Office trên Chromebook miễn phí.

Thông qua ứng dụng Microsoft Office Android

Hầu hết các Chromebook gần đây đều hỗ trợ ứng dụng Android, có nghĩa là bạn có thể chạy các ứng dụng Android trên Chromebook. Đây hiện là phương pháp dễ nhất để MS Office chạy trên Chromebook của bạn. Chỉ cần truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống các ứng dụng Office có sẵn cho Chromebook và Android.

Thực hiện theo các bước đơn giản này để giúp bạn nếu đây là lần đầu tiên của bạn.

1] Mở Cửa hàng Google Play.

Cách cài đặt Microsoft Office trên Chromebook

2] Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên của chương trình Office bạn cần.

3] Chọn chương trình.

4] Nhấp vào Install.

5] Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng trong trình khởi chạy Chrome.

6] Đăng nhập vào Tài khoản Microsoft hiện tại của bạn. Bạn có thể quyết định đăng nhập vào tài khoản đăng ký của mình cho Office 365.

Dưới đây là một vài liên kết giúp bạn tiết kiệm thời gian:

Sử dụng Microsoft Office trực tuyến

Không phải mọi Chromebook đều cho phép bạn tải xuống ứng dụng Office. Tất cả hy vọng không bị mất, vì sử dụng Microsoft Office Online giúp điều này trở nên khả thi. Sử dụng phiên bản trực tuyến này, bạn có quyền truy cập để chỉnh sửa và có thể làm việc cũng như chia sẻ trực tiếp các tệp Office trong trình duyệt của bạn. Mục đích duy nhất của việc này là bạn cần có kết nối Internet trước khi MS Office có thể hoạt động trên Chromebook của bạn.

Mặc dù điều này mang đến cho bạn một giải pháp thay thế cho Google Drive, nhưng nó thực sự rất lý tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng bằng Microsoft Office trên Chromebook ngay cả khi không có Google Play Store. Ngoài ra, bạn có thể không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà bạn thích trên Mac hoặc Windows.

Vì vậy, nếu Chromebook của bạn không hỗ trợ Android, thì không cần phải băn khoăn. Phương pháp thứ hai này là hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thích khi sử dụng MS Office trên Chromebook. Thực tế, bạn có thể làm việc trên cùng một tệp trên các thiết bị. Isn có đẹp không?

Mặc dù Chromebook nằm trong hệ sinh thái Google, nhưng bạn không thể mất tất cả quyền kiểm soát của mình đối với Google. Bạn vẫn nên có quyền truy cập vào mọi ứng dụng mà bạn cho là yêu thích. Đây là một số ứng dụng bạn có thể thích làm việc với trực tuyến với Microsoft Office:

  • Excel online
  • One drive
  • OneNote online
  • Outlook.com
  • PowerPoint online
  • Microsoft sway
  • Word online

Phần kết luận

Sử dụng Microsoft Office cho Chromebook khá đơn giản. Bạn có thể chạy các ứng dụng Android hoặc phiên bản trực tuyến. Cả hai sẽ hoạt động tốt, mặc dù với một số hạn chế.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!