Cài đặt Cisco 1850 Access Points Mobility Express Wireless


Lý tưởng cho các mạng vừa và nhỏ, Cisco® Aironet® 1850 Series mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành cho các thị trường nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp thông qua MIMO 4×4 cấp doanh nghiệp, các điểm truy cập bốn luồng không gian hỗ trợ 802.11ac Wave 2 mới của IEEE sự chỉ rõ. Aironet 1850 Series mở rộng hỗ trợ cho thế hệ máy khách Wi-Fi mới, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay hiệu suất cao được tích hợp hỗ trợ 802.11ac Wave 1 hoặc Wave 2.

Một trong những yêu cầu là thiết lập mạng WLAN trong tổ chức của họ, họ có 4 điểm truy cập và họ muốn một trong các Access Point hoạt động như WLC dựa trên phần mềm (Bộ điều khiển không dây di động Expresspoint của Cisco 1850). Sau khi làm việc trong vài ngày, chúng tôi đã có thể thực hiện thành công yêu cầu. Chúng tôi đã cấu hình 2 mạng không dây cho nhân viên và người dùng khách.

Cisco 1850 Access Points Mobility Express Wireless

Cài đặt Cisco 1850 Access Points Mobility Express Wireless

Bước 1: Thực hiện nâng cấp iOS trên các
Cisco 1850 access points

Chúng ta cần thực hiện nâng cấp hình ảnh iOS (8.10.105.0.tar) trên các điểm truy cập Cisco 1850 để chuyển đổi nó từ CAPWAP sang ME (Mobility Express).

Bước 2: Cấu hình các tham số WLC cần thiết.

Sau khi nâng cấp iOS được thực hiện thành công, access points sẽ được chuyển đổi thành Mobility Express Wireless Controller. Bạn có thể định cấu hình các tham số WLC cần thiết với 2 Tùy chọn.

  • Kết nối với CiscoAirProvision SSID (mật khẩu) và truy cập Web setup Wizard on 192.168.1.1, Tên người dùng mặc định là (admin) và Cụm mật khẩu là (password).

Bước 3: Nếu SSA của CiscoAirProvision không được phát sóng

Trong một số trường hợp, nó sẽ không phát SSID CiscoAirProvision mặc định, trong những trường hợp như vậy, chúng ta cần kết nối bảng điều khiển và làm theo Trình hướng dẫn thiết lập CLI để định cấu hình các tham số WLC. Khi trình hướng dẫn hoàn tất, AP sẽ khởi động lại và bạn có thể kết nối nó thông qua WEBUI trên Địa chỉ IP của Giao diện quản lý.

Bước 4: Thêm điểm truy cập vào Mobility Express Wireless Controller

Sau khi hoàn tất cấu hình Mobility Express Wireless Controller, chúng ta cần thêm các điểm truy cập khác vào Mobility Express Wireless Controller. Khi kết nối AP mới với tổng đài, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống iOS (8.10.105.0.zip) từ máy chủ TFTP của Mobility Express Wireless Controller được định cấu hình trong tab Management. Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều có thể truy cập được đến máy chủ TFTP và vị trí được chọn chính xác với các tệp .zip được giải nén.

Bước 5: Nếu Điểm truy cập không thể tải xuống hình ảnh từ Mobility Express Wireless Controller

Trong một số trường hợp, các điểm truy cập có thể không thể tải xuống hình ảnh từ Mobility Express Wireless Controller , trong trường hợp đó, chúng ta cần thực hiện nâng cấp hình ảnh iOS (8.10.105.0.tar) theo cách thủ công trên điểm truy cập thông qua máy chủ TFTP.

Bước 6: Bộ điều khiển chính & Lựa chọn chính ưu tiên

Khi tất cả các điểm truy cập được kết nối với Mobility Express Wireless Controller, chúng ta có thể tạo Primary Controller & Prefered Master được ưu tiên trong tab Controller của Điểm truy cập, chúng tôi phải bật nút Preferred Master.

Bước 7: Cấu hình mạng không dây cần thiết

Chúng ta có thể định cấu hình Wireless Networks(SSIDs) mong muốn trong Settings –> WLANs . Nhấp vào Add a new WLAN/RLAN và định cấu hình các trường theo yêu cầu.

Lưu ý: – Để xác định Vlan khác nhau cho các Máy khách không dây được kết nối. Chúng ta cần định cấu hình phạm vi DHCP trong Settings –> DHCP Server & add L2-VLAN on Mobility Express Wireless Controller trong tab VLAN & Firewall của SSID tương ứng. Vlan gốc phải là Vlan địa chỉ IP quản lý AP và phạm vi và Vlan-ID phải được chọn để Vlan mạng khách hàng ưa thích

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!