Cách xóa tên người dùng khỏi thanh tiêu đề Office 365


Là người dùng Office 365, bạn có thể chọn cá nhân hóa giao diện và cài đặt của ứng dụng để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể xóa tên người dùng khỏi Thanh tiêu đề của ứng dụng Office 365. Hãy để bạn hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để làm như vậy.

xóa tên người dùng khỏi thanh tiêu đề Office 365

Xóa tên người dùng khỏi thanh tiêu đề Office 365

Office 365 được thiết kế để hoạt động với Tài khoản Microsoft. Vì vậy, bạn cần phải có tài khoản Microsoft. Nếu bạn không có nó, bạn sẽ cần phải tạo một cái. Khi bạn đã hoàn tất, tên bạn được sử dụng cho tài khoản Microsoft của bạn sẽ hiển thị dưới thanh tiêu đề cho tất cả các ứng dụng Office 365. Nếu bạn không muốn nhìn thấy nó, bạn có thể xóa tên thông qua một bản hack Registry đơn giản. Để làm điều này bạn phải:

  • Mở Registry Editor
  • Điều hướng đến khóa Office Registry
  • Khóa định danh
  • Xóa dữ liệu giá trị cho FriendlyName DWORD.
  • Khởi động lại máy tính.

Không có cách nào khác để loại bỏ nó, vì vậy chúng tôi sẽ cần phải sửa đổi Registry Editor . Xin lưu ý rằng những thay đổi nghiêm trọng có thể xảy ra nếu bạn thay đổi Registry Editor không chính xác. Trước khi tiếp tục, hãy tạo một bản sao lưu hệ thống của bạn.

Nhấn Win + R kết hợp để mở hộp thoại ‘Run.

regedit.exe và nhấn phím Enter.

Sau khi hoàn tất, hãy đi tới khóa cấu hình Registry

Computer\HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\16.0\Common\Identity\Identities\

Sẽ có một vài thư mục con hiển thị dưới nó. Nhấp vào mở mọi thư mục con và xem liệu bạn có thể tìm thấy một mục có tên sau trong khung bên phải – FriendlyName.

Khi nhìn thấy, bấm đúp vào mục. Bạn sẽ nhận thấy tên hiển thị trên thanh Tiêu đề của ứng dụng Office 365, xuất hiện trong hộp Edit String .

Bây giờ, để xóa hoặc xóa tên người dùng khỏi Thanh tiêu đề của ứng dụng Office 365, hãy xóa tên khỏi hộp.

Đóng Registry Editor và thoát.

Sau đây, bạn sẽ không còn thấy tên người dùng trong thanh Tiêu đề của ứng dụng Office.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!