Cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad


Cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad: Bất kỳ ai sử dụng iPhone hoặc iPad đều quen thuộc với các thông báo và chúng có thể trở nên choáng ngợp như thế nào. May mắn thay, Apple cung cấp một vị trí duy nhất để bạn có thể xem và quản lý chúng được gọi là Trung tâm thông báo Notification Center.

Trên iPhone và iPad, Trung tâm thông báo Notification Center là một giao diện tập trung để xem lại các thông báo trên thiết bị của bạn đã nhận được từ các ứng dụng hoặc chính hệ điều hành. Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vn sẽ hướng dẫn cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad.

Hướng dẫn cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad

Cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad

Chú ý không vuốt xuống từ mép trên bên phải của màn hình. Trên iPad và iPhone hiện đại không có nút trang chủ Home, cử chỉ đó sẽ mở trung tâm điều khiển Control Center. Tuy nhiên, đối với iOS 14 và iPadOS 14, bạn cũng có thể vuốt xuống từ cạnh trên bên trái của màn hình.

Để xem trung tâm thông báo Notification Center trên màn hình khóa, hãy vuốt lên từ giữa màn hình cho đến khi nó xuất hiện. (Bạn có thể bật hoặc tắt trung tâm thông báo trên màn hình khóa trong Settings > Touch ID & Passcode or Face ID & Passcode.)

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ thấy một màn hình đặc biệt có tiêu đề “Notification Center” liệt kê các thông báo gần đây. Nếu một ứng dụng đã gửi nhiều thông báo, các thông báo có thể được xếp chồng lên nhau. Nhấn vào ngăn xếp để xem tất cả các thông báo được mở rộng.

xem trung tam thong bao cho iphone ipad 1

Trong trung tâm thông báo Notification Center, bạn có thể vuốt sang phải trên một thông báo cụ thể để mở thông báo đó trong ứng dụng gốc. Nếu vuốt nhanh sang trái, bạn có thể xóa thông báo đó đi. Hoặc nếu bạn muốn xóa tất cả thông báo cùng một lúc, hãy nhấn vào nút “X” nhỏ bên cạnh tiêu đề “Notification Center”, sau đó nhấn vào “Clear”.

xem trung tam thong bao cho iphone ipad 2

Bạn cũng có thể tắt một số thông báo nhất định từ màn hình này bằng cách từ từ vuốt ngón tay sang trái trên bong bóng thông báo và nhấn vào “Manage” trong các tùy chọn xuất hiện.

Hy vọng với hướng dẫn cách xem trung tâm thông báo trên iPhone và iPad mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn vừa chia sẻ sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

BLOG TIPS F4VNN

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng không sử dụng trên iPhone
  • Cách cài đặt phông chữ của bên thứ ba trong iOS 13
  • Sửa lỗi dịch vụ Google Play làm tiêu hao pin trên Android
  • Mẹo cách tăng gấp đôi thời lượng sử dụng pin trên iPhone
  • Hướng dẫn 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu