Cách thiết lập và sử dụng Memojis trên iPhone


Bạn đã thấy những bức tranh biếm họa nhỏ tuyệt vời về bạn bè của bạn xuất hiện trên tất cả các cuộc trò chuyện nhóm của bạn chưa? Chúng được gọi là Memoji, và chúng là những cách thú vị để thể hiện bản thân bằng nhiều từ hơn. Về cơ bản, họ có thể tùy chỉnh Animoji và có thể ở dạng bản ghi hoạt hình hoặc nhãn dán đơn giản.

Để tạo một Animoji, bạn sẽ cần phần cứng tương thích. Trên iPhone, về cơ bản là bất cứ thứ gì sau iPhone X (vì vậy iPhone X, XR, XS (và Max) và 11, 11 Pro và 11 Pro Max), trong khi chỉ iPad Pro 2018 mới nhất cung cấp chức năng này. Điều này là do nó dựa vào cảm biến Face ID và công nghệ được tìm thấy trên các thiết bị này để có thể theo dõi biểu cảm và phong cách khuôn mặt. Nếu bạn đã có Face ID, bạn sẽ rất tốt.

Sau đó? Quá trình này không chỉ đơn giản mà còn rất thú vị – cho phép bạn nắm bắt phong cách độc đáo của riêng mình để chia sẻ với bạn bè. Đây là cách thiết lập Memoji trên iPhone hoặc iPad của bạn.

1] Mở tin nhắn

Đi vào ứng dụng Tin nhắn của bạn và điều hướng đến một chuỗi hoặc bắt đầu một chủ đề mới. Trên thanh công cụ ứng dụng bên dưới nơi bạn sẽ nhập tin nhắn (ngay phía trên bàn phím), bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng. Để bắt đầu, chạm vào nút Animoji – cái có mặt con khỉ nhỏ trên đó.

2] Thêm một Memoji

Bạn sẽ được giới thiệu với một dòng mặt động vật, nhưng cố gắng không để bị phân tâm. Bạn có thể nhận thấy họ sẽ bắt chước khuôn mặt của bạn – mỉm cười! Tuy nhiên, hãy vuốt sang bên trái của các mặt động vật và bạn sẽ thấy một tùy chọn cho một Memoji mới – với một nút lớn Plus. Nhấn vào đó để thêm một khuôn mặt tươi, và niềm vui bắt đầu.

3] Hãy sáng tạo

Từ đây, bạn sẽ được trình bày với rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu da, tàn nhang và bất kỳ điểm làm đẹp nào trên trang một, và sau đó có các tùy chọn cho tóc, hình dạng đầu, tóc trên khuôn mặt và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn của bạn và xem Memoji của bạn trở nên sống động trước mắt bạn – thậm chí phù hợp với biểu cảm của bạn.

4] Chi tiết

Đừng quên đi vào chi tiết về Memoji của bạn – bộ công cụ để tạo nhiều hơn so với bạn nghĩ. Ví dụ, tôi đeo khuyên màu đen – nhưng gần nhất ở đây là những chiếc bạc. Rất may, bạn có thể nhấn bất kỳ màu nào để điều chỉnh độ sáng của nó, do đó chuyển tất cả chúng xuống màu đen – như bạn có thể thấy bên dưới.

5] Chia sẻ

Lượt truy cập Done ở góc trên bên phải, và xin chào – bạn đã có một Memoji! Bây giờ bạn có thể ghi lại hình ảnh động bằng khuôn mặt của mình chỉ bằng cách nhấn nút ghi màu đỏ ở góc dưới bên phải. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc xóa nó và thử lại.

6] Dán xung quanh để dán

Đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ. Nếu bạn đi tới bàn phím Emoji thông thường, bạn sẽ thấy bạn có nhãn Memoji ở bên trái. Những aren hoạt hình này , cung cấp một số biểu cảm độc đáo – hãy nhìn xem tâm trí của người thổi hồn dễ thương thế nào. Nếu bạn nhấn nút … …, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn để gửi.

7] Bạn có biết ai trốn dưới mặt nạ đó không?

Cuối cùng, có thêm một mẹo thú vị nữa mà bạn có thể làm với Memoji của mình. Nếu bạn thực hiện cuộc gọi FaceTime qua video, hãy nhấn vào hiệu ứng của Cameron và chọn Memoji của bạn để đeo kỹ thuật số mà bạn thích đeo mặt nạ. Nó cũng sẽ theo dõi các chuyển động và biểu cảm của bạn, và mặc dù lúc đầu, nó có một chút bất ổn vì kích thước tuyệt đối của sự việc, nó cũng rất tốt cho một số niềm vui.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!