Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint


Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint: Trong khi người đăng ký Microsoft 365 có thể cộng tác trong thời gian thực trên các bản trình bày PowerPoint, một số người thích làm việc độc lập và yêu cầu công việc đó được xem xét và chỉnh sửa vào một ngày sau đó. Dưới đây là cách bạn có thể xem và theo dõi những gì đã thay đổi khi bản trình bày quay lại với bạn.

Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint

Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint

Để theo dõi những thay đổi mà người đánh giá bản trình bày Microsoft PowerPoint của bạn đã thực hiện, bạn sẽ cần hai thứ sau:

  • Bản sao của tệp nguồn
  • Bản sao của tệp đã xem xét

Với hai mục đó trong tay, hãy tiếp tục và mở tệp đã xem xét. Sau khi mở, hãy chuyển đến tab “Review”, sau đó chọn “Compare” trong nhóm “Compare”.

theo doi su thay doi file power point 1

Bây giờ hãy tìm và chọn tệp nguồn có chứa nội dung gốc trước khi quá trình xem xét diễn ra. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào “Merge”.

theo doi su thay doi file power point 2

Sau khi hợp nhất, Revisions sẽ mở ra ở phía bên tay phải của cửa sổ PowerPoint. Ngăn này chứa tất cả các chi tiết về sự khác biệt giữa tệp nguồn và tệp đã chỉnh sửa. Nếu một trang chiếu cụ thể không có bất kỳ chỉnh sửa nào đối với nó, PowerPoint sẽ cho bạn biết trong ngăn “Revisions” và thậm chí nó sẽ cho bạn biết trang chiếu nào chứa tập hợp các thay đổi tiếp theo.

theo doi su thay doi file power point 3

Nếu bạn đang ở trên một trang trình bày có bất kỳ thay đổi nào, chúng sẽ xuất hiện trong hộp “Slide Changes” của ngăn “Revisions”.

theo doi su thay doi file power point 4

Bằng cách nhấp vào dòng xuất hiện, một hộp chứa tất cả các thay đổi đã được thực hiện đối với nội dung cụ thể đó sẽ được hiển thị.

theo doi su thay doi file power point 5

Bạn có thể xem những thay đổi nào đã được thực hiện bởi ai và bạn có thể quyết định giữ nguyên nội dung nguồn hoặc chấp nhận các thay đổi bằng cách chọn / bỏ chọn hộp bên cạnh mỗi mục trong bảng thay đổi.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên nội dung trong khối này trở lại nội dung nguồn, hãy chọn hộp bên cạnh “All Changes to Content Placeholder 2”.

theo doi su thay doi file power point 6

Lặp lại các bước này cho mỗi trang chiếu có các thay đổi trong bản trình bày Microsoft PowerPoint.

Hy vọng cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

BLOG TIPS F4VNN

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Thêm và cập nhật một văn bản vào nhiều file word khác nhau
  • Cách sửa lỗi 0x80042109 khi gửi hoặc nhận trong Outlook
  • Cách tạo cuộc họp trực tiếp từ email trong Outlook
  • Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel
  • Cách nhập formatting và styles từ tài liệu này sang tài liệu khác trong Word